Thu gọn vú phì đại sở hữu để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ, tôi có bộ ngực khá “khủng” hơn thường nhật nên có nhu cầu thu gọn vú phì đại. bên cạnh đó thu gọn vú phì đại có để lại sẹo hay ảnh hưởng gì đến tuyến vú không? Mong bác sĩ hãy chia sẻ giúp tôi!


Thu gọn vú phì đại có để lại sẹo hay tác động đến tuyến vú?

=>>>Xem thêm: nâng ngực tự nhiên
giải đáp:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến chuyên mục chia sẻ của thẩm mỹ viện Đông Á.

Thu nhỏ vú phì đại là một dịch vụ thẩm mỹ ngực chuyên khoa để lấy lại sự cân đối cho vòng 1 có được tỉ lệ hài hòa với thân thể. ngoài ra thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không lại là vấn đề được nhiều các nàng lo lắng, lo ngại trước khi thực hiện dịch vụ này.

Thu nhỏ vú phì đại xét trên lĩnh vực thẩm mỹ ngực là một kỹ thuật chuyên khoa đơn giản, không hề phức tạp nhưng đòi hỏi phải được cách thực hiện bởi hàng ngũ thầy thuốc giỏi, tay nghề trình độ cao để đảm bảo tính đáng tin cậy và hiệu quả. Để khắc phục tình trạng ngực phì đại, “quá khổ”, phê chuẩn việc lấy bỏ tất cả các tổ chức tế bào (các mô) tuyến vú dôi thừa, phẫu thuật thu gọn vú phì đại giúp khắc phục tối đa tình trạng ngực phì đại, giúp ai có khuôn ngực căng tròn, thể tích hài hòa với tỉ lệ thân thể.

bên cạnh đó để chắc chắn tính thẩm mỹ và hiệu quả ổn định lâu dài, bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng từng kỹ thuật chuyên biệt thích hợp với từng chừng độ ngực phì đại. Cụ thể:
 

=>>Xem thêm: video nâng ngực
Đối với vú phì đại lớn và làng nhàng: vận dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú,  dùng cuống trên hay cuống kép dọc.

 – Đối với vú phì đại đồ sộ: thầy thuốc thường vận dụng kỹ thuật Thorek, cắt bớt công ty mô mỡ ở 1 phần của vú, tạo hình quầng vú mới.


Kỹ thuật chuyên khoa được áp dụng cho từng chừng độ phì đại
Mọi quy trình thu gọn vú phì đại được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế. khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi trước khi cách thực hiện bạn sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quan để dọn dẹp trường hợp có các tiền sử bệnh lý không ăn nhập để thực hiện dịch vụ. Sau khi thu gọn vú phì đại, khách hàng sẽ được chăm sóc trong phòng nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế 5 sao để đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

làm viện  nhung vong mot dep nhat  là đơn vị chỉnh sửa ngực uy tín đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. khách hàng toàn bộ xin mời gạt bỏ lo âu về việc thu gọn vú phì đại có để lại seo hay không bởi hiệu quả có được sau khi thực hiện 100% cho bạn một vẻ đẹp tự nhiên, không tác động đến tuyến vú hay chức năng ngực.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm