Thổi bay mụn đầu đen với mật ong

Banner khuyen maiHot

Mật ong được ví là bài thuốc quý trong lĩnh vực thẩm mỹ hỗ trợ bạn thổi bay mụn hoàn toàn. Nếu chị em phụ nữ có không bận thì nên tham khảo các phương thức ngăn ngừa mụn đầu đen ở nhà, dễ thực hiện tiết kiệm dưới đây nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng ngăn ngừa mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong chính hãng
Cách thực hiện: Tán đều mật ong lên nơi mọc mụn đầu đen, tiếp đó thực hiện massage trong khoảng 10-15 phút sau đó rửa lại thật sạch dùng nước lạnh. Dùng thường xuyên mẹo đó sẽ giúp điều trị kẻ thù mụn đầu đen. Không chỉ vậy da của các bạn nữ cũng sẽ tươi tắn hơn từng ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ongcùng với chanh thổi bay mụn đầu đen
Nguyên liệu: Nước cốt chanh và mật ong
Cách làm: Mật ong khi hòa với chanh tươi còn làm tăng sức mạnh điều trị mụn đầu đen khá hiệu quả, bởi vì trong chanh có một lượng vitamin C, acid citric có vai trò loại bỏ nhân mụn đầu đen hiệu quả,cùng với mật ong ngăn ngừa vi khuẩn lan rộng gây mụn do đó đây là một công thức chữa mụn đầu đen không mất thời gian, hoàn hảo, an toàn mà không phải người nào cũng biết.
Cách dùng: dùng nước cốt chanh tác dụng với mật ong theo tỷ lệ 2:1, rồi kết hợp hỗn hợp vừa hòa. Rửa sạch mặt rồi sử dụng nước nóng xông hơi cho lỗ chân lông dãn ra. Sử dụng hỗn hợp vừa làm này thấm đều lên tại chỗ có chứa mụn đầu đen rồi thực hiện thao tác massage, hết 20 phút thì rửa mặt sạch với nước.
Thậm chí, cũng cần chú ý thêm là các bạn trẻ hãy chọn mật ong chính hãng, đảm bảo gây ra ảnh hưởng gì cho làn da cũng đừng quá lạm dụng bởi nếu như lạm dụng quá nhiều sẽ mang đến hiệu quả ngược lại. Chắc rằng bài viết trên sẽ giúp phái nữ có làn da mềm mại nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm