thẩm mỹ bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc không đụng dao kéo

Banner khuyen maiHot

Nhờ vào kỹ thuật bấm mí hàn quốc vĩnh viễn kiểu Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không phải đụng đến phẫu thuật hay chịu bất kỳ một đau đớn, tổn thương nào.
Xem thêm: nhấn mí uy tín ở đâu

bấm mí có vĩnh viễn không kiểu Hàn Quốc là gì?

bấm mí vĩnh viễn kiểu Hàn Quốc không phẫu thuật (hay còn gọi là nhấn mí), là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ mặt trước trên của sụn mi mắt trên đến da mi tạo nên nếp gấp mí.


bấm mí hàn quốc ở hà nội kiểu Hàn Quốc không hề đụng đến phẫu thuật
Ưu điểm của Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí đẹp thành hai mí to và đẹp chừng 20 phút. Phương pháp bấm nhấn mí hàn quốc Hàn Quốc hoàn toàn không cần đụng đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu và được tiến hành hết sức nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt cũng như sức khỏe.
Xem thêm: bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp

phẫu thuật bấm mí hàn quốc kiểu Hàn Quốc cho mắt đẹp vĩnh viễn
Sau bấm mí mắt hàn quốc kiểu Hàn Quốc, bạn sẽ có được đôi phẫu thuật cắt mắt 2 mí to tròn, cân đối. Khoảng cách giữa điểm bấm mí mắt vĩnh viễn chính xác nên mí mềm mại liên tục do vậy đôi mắt sau khi được bấm mí hàn quốc thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và gợi cảm  hơn.

Đây là phương pháp mới nhất mà chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như da mi mẩn ngứa nổi cục, sưng đỏ.

bấm mí mắt vĩnh viễn kiểu Hàn Quốc nên áp dụng cho các trường hợp nào?

bấm mí hàn quốc ở hà nội kiểu Hàn Quốc dành cho lứa tuổi từ 15 trở lên, cho cả nam và nữ.

– Trường hợp mắt 1 mí, mí lót, sụp mí mà không thừa nhiều da, mí không quá dày .

– Nếu mí mắt không đều, kèm với tuổi lớn, da mi bị thừa nhiều, nhấn mí mắt vĩnh viễn quá dày… muốn thẩm mỹ phẫu thuật cắt mắt 2 mí thì có thể áp dụng phương pháp cắt mí hàn quốc để loại bỏ da thừa, lấy mỡ mi trên, làm mỏng mí và tạo mắt hai mí.
Xem thêm: chi phí bấm mí hàn quốc
Nếu chưa hiểu rõ về công nghệ hay còn cảm thấy băn khoăn, lo lắng, bạn có thể gửi câu hỏi, gọi điện hoặc đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để nhận được những lời tư vấn chi tiết từ các chuyên gia.

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm