Thắc mắc nhấn mí là gì? có an toàn không ?

Banner khuyen maiHot

ngày một có nhiều người có nhu cầu nhấn mí mắt để tạo đôi mắt 2 mí đẹp như tự nhiên bẩm sinh vốn có. nhấn mí là gì? Những phương pháp nhấn mí mắt hiệu quả nhất bây chừ? Cùng tìm hiểu kỹ thuật nhấn mí dưới góc nhìn của chuyên gia để hiểu hơn về công nghệ hiện đại này.

Sự dị biệt giữa mắt 1 mí và 2 mí

Bấm mí mắt là gì?

Nhấn mí là một thuật ngữ y khoa còn được biết đến với cái tên thông dụng hơn là bấm mí. Đây là một trong những công nghệ thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp chỉ phê chuẩn những thao tác kỹ thuật khá đơn giản của mình.

Nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, như tự nhiên bẩm sinh vốn có bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt hoặc giữa cơ nâng mi và da mi mắt.

Phương pháp này phù hợp vận dụng cho những trường hợp đối tượng trẻ, da mí mắt chưa xuất hiện hiện tượng chùng, nhão, nhăn, mỡ thừa chưa tích, mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn không đều nhau… và mong muốn sở hữu đôi mắt bồ câu tinh nhanh hơn.

Những phương pháp nhấn mí mắt tốt nhất hiện nay

Nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc quy tụ những ưu điểm đặc biệt như: Đạt hiệu quả, tính thẩm mỹ, độ an toàn… nên đã được đông đảo các chuyên gia thẩm mỹ tại Hàn Quốc đánh giá là một trong những phương pháp tốt nhất hiện. Nhấn mí Hàn Quốc bao gồm 2 kỹ thuật căn bản:

Quy trình chuẩn của phương pháp nhấn mí

NHẤN MÍ MẮT DOVE EYES

Phương pháp nhấn mí Dove Eyes hoàn toàn có thể tạo đôi mắt đẹp hoàn hảo, thiên nhiên như bẩm sinh. Với kỹ thuật thực hiện đặc biệt, nên cắt mí hay nhấn mí Dove Eyes sẽ cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

– Kỹ thuật thực hiện: Đường viền mí mới sẽ được tạo sau quá trình thăm khám, tham vấn để thao tác kỹ thuật thực hành nhanh gọn, xác thực hơn. Ngay sau đó, chuyên gia sẽ dùng phương tiện chuyên dụng, tạo sự liên kết giữa sụn mi mắt và cơ nâng mi.

Phần sụn mi mắt là bộ phận vững chắc, duy trì mãi theo thời kì nên kết quả mí mới mới sau khi được gắn kết vào vị trí này cũng sẽ được duy trì vĩnh viễn.

– Kết quả của bấm mí mắt Dove Eyes: Kết quả mắt đẹp duy trì vĩnh viễn, bảo hành 10 năm tại Bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân.

– phí thực hành: 9 triệu

NHẤN MÍ MẮT HÀN QUỐC

Kỹ thuật thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc khá đơn giản. Phương pháp này hạp ứng dụng cho những trường hợp mong muốn sở hữu mí mắt đẹp tự nhiên duy trì lâu dài với một mức uổng cạnh tranh nhất.

– Kỹ thuật thực hành: Chuyên gia sau khi đã đo vẽ, xác định đường viền mí mới sẽ sử dụng phương tiện chuyên dụng, tạo đường nhấn mí mới ngay sát lớp cơ nâng mi đến vùng da mí mắt, luồn chỉ thẩm mỹ liên tiếp, tạo kết liên kiên cố để hình thành nếp mí mới đều, đẹp, tương thích 2 bên.

– Kết quả của bấm mí mắt Hàn Quốc: Được duy trì từ 3 – 5 năm

– uổng thực hành: 6 triệu

Kết quả nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân

Ở trên là khái niệm nhấn mí mắt là gì? và để xác định phương pháp cắt mí mắt có đau không , bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 0985.777.777 hoặc đăng ký tham vấn duyệt:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm