Thắc mắc có nên trị nám da mặt bằng cách dân gian?

Banner khuyen maiHot

Một số mẹo dân gian trị nám vẫn được rất nhiều chị em nữ giới lựa chọn áp dụng bởi các cách này khá đơn giản, gần gụi với đời sống hằng ngày. Tuy nhiên, có nên trị nám da mặt bằng phương pháp dân gian không? Tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

1. Trị nám da mặt bằng phương pháp dân gian: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

– An toàn, ít gây kích ứng da, ăn nhập với hầu hết mọi loại da. ( Xem thêm: cách trị nám ở mũi  )

– Các nguyên liệu nhìn chung dễ kiếm, gần gũi, không tốn nhiều phí

– Cách trị nám da mặt bằng phương pháp dân gian khá dễ làm, công thức đơn giản.


Có nên trị nám da mặt bằng phương pháp dân gian?

Nhược điểm

– không thể trị nám da nhanh chóng, cần bền chí thực hiện trong thời kì dài mới có thể mang lại hiệu quả. ( Xem thêm: trị tàn nhang giá bao nhiêu  )

– Chỉ có tác động trên bề mặt da, chẳng thể tác động sâu, không triệt tiêu được chân nám nên nám vẫn tiếp kiến sản sinh và lan rộng.

Trị nám da mặt bằng phương pháp dân gian chỉ ứng dụng cho trường hợp nám mới, nám nông, dạng nhẹ. Với tình trạng nám sâu, nám lâu năm sẽ không thể mang lại hiệu quả như mong đợi.


Trị nám da phương pháp dân gian đơn giản, dễ làm
2. Có nên trị nám da mặt bằng phương pháp dân gian?

Theo thầy thuốc Kim Ngân – Chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam: Các mẹo trị nám da dân gian bằng vật liệu thiên nhiên tuy an toàn nhưng hiệu quả điều trị không cao, tuy kiệm ước phí nhưng lại vô cùng “tốn kém” thời kì điều trị. Nám da là một trong những bệnh lý sắc tố da rất phức tạp, càng để lâu càng khó điều trị. ( Xem thêm: cấy da vi kim )

Trên thực tại, không ít chị em đàn bà sau một thời kì dài ứng dụng các phương pháp trị nám này nhưng không có kết quả như trông đợi, khi tìm đến sự tham vấn của bác sĩ da liễu, nám ở thể nặng, cỗi rễ của nám bám sâu vào lớp đáy và lớp trung bì của da, việc điều trị trở nên khó khăn hơn. Hơn nữa, không phải nguyên liệu thiên nhiên nào cũng an toàn cho da. Khi áp dụng mẹo trị nám da mặt bằng phương pháp dân gian bạn cần thật sự cân nhắc vấn đề này, nhất là với làn da nhạy cảm.
Lời khuyên

Nếu cách trị nám da mặt bằng phương pháp dân gian không cho bạn kết quả nhanh chóng thì trị nám da bằng công nghệ cao – công nghệ trị nám Laser Toning lại cho bạn làn da sáng mịn chỉ sau 6-8 lần điều trị, mỗi lần 6 phút.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm