tẩy lông vĩnh viễn mặt bằng New Elight có hại gì không?

Banner khuyen maiHot

Xin chào chuyên mục tư vấn !.Không hiểu sao sau khi dùng kem dưỡng da thì lông trên mặt mọc rất dài và đen khiến tôi rất xấu hổ không dám ra ngoài. Qua diễn đàn làm đẹp tôi được biết hiện có phương pháp tay long vinh vien bằng công nghệ cao. Vậy bác sĩ có thể cho tôi hỏi cách tẩy lông mặt bằng New Elight có hại gì không và duy trì được bao lâu ạ? (Thu Hằng, Hà Nội).

Trả lời 

Thu Hằng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc “tẩy lông vĩnh viễn mặt bằng New Elight có hại gì không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

cách tẩy lông vĩnh viễn mặt bằng New Elight có hại gì không?

tẩy lông mặt bằng New Elight có hại gì không?-làm thế nào để triệt lông nách
Kem dưỡng da có chất dưỡng ẩm tự nhiên, tác động vào các nang lông, cung cấp dưỡng chất cho chúng vì vậy những sợi lông có dấu hiệu mọc nhanh bất thường. Để loại bỏ lông mặt, nhiều người đã tìm đến phương pháp tẩy lông vĩnh viễn hiện đại nhưng còn băn khoăn “triệt lông vĩnh viễn mặt bằng New Elight có hại gì không?”.

New Elight chỉ tác động loại bỏ sợi lông nên đảm bảo an toàn tuyệt đối
Da mặt là vùng da rất nhạy cảm và có thể bị tổn thương bởi những tác động nhỏ, chính vì vậy “triệt lông vĩnh viễn mặt bằng New Elight có hại gì không?” là nỗi lo lắng của nhiều người. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng bởi New Elight là thế hệ cach tay long hiện đại bậc nhất hiện nay, có khả năng loại bỏ tới 99% lông trên da mà không gây ảnh hưởng gì tới các vùng mô xung quanh.

New Elight có thể đảm bảo tẩy lông vĩnh viễn an toàn như vậy bởi vì sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau rát và hệ thống làm lạnh sẽ bảo vệ da không bị đỏ ửng.

cách tẩy lông vĩnh viễn mặt duy trì được bao lâu ạ?

Khắc phục được hầu hết nhược điểm của các phương pháp cách tẩy lông vĩnh viễn thông thường, sáng New Elight tác động trực tiếp vào các nang lông khiến phần rễ của nang lông bị tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn. Đồng thời ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, do đó lông sẽ không có khả năng mọc trở lại và kết quả được duy trì lâu dài
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “triet long mặt bằng New Elight có hại gì không?”, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn sớm cach tay long thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm