tẩy lông mặt hiêu quả nhanh chóng

Banner khuyen maiHot

Mình đang muốn tìm hiểu về bí quyết cách triệt lông chân vĩnh viễn Mình tuy là con gái nhưng ria mép và lông mặt rất dày, nhìn mất chỉnh sửa lắm. Mình có nghe nói đến phương pháp triệt lông mặt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  từ lâu rồi nhưng giờ mới có điều kiện đi làm đẹp. Cho mình hỏi bí quyết này có đau không và có mất nhiều thời gian hay không? Mình cảm ơn

( Huyền Trang- 20 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Huyền Trang, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư lông vùng kín , tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Những sợi lông tại các vùng khác nhau trên cơ thể chúng ta đôi khi là điều tự nhiên rất bình thường, tuy nhiên trong trường hợp chúng quá rậm rạp tại những khu vực mẫn cảm như mặt, nách… lại làm mất đi nét nữ tính vốn có của các nàng. Điều này khiến cho nhiều người nhận ra mất tự tin, thậm chí chẳng dám nhìn thẳng khi tiếp xúc với người đối diện.

Triệt lông mặt tại bệnh viện Thu Cúc cho kết quả triệt để, an toàn

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế wax long chan , với phương châm an toàn và trên hết, cùng đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị, phương pháp hiện đại sẽ mang lại cho bạn những cách dưỡng ưng ý cho bạn, giúp bạn lấy lại sự tự tín, vẻ đẹp nữ tính vốn có với công nghệ triệt lông Sơ Đồ ipl.

Nano IPL – công nghệ xóa lông cao cấp nhất hiện giờ đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA và CE (Châu Âu) chứng thực về đặc hiệu, độ có thương hiệu. Đây cũng là công nghệ được Nhiều chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới khuyên dùng bởi các ưu điểm như: triệt tiêu lông mặt tận gốc, xóa bỏ tình trạng da thâm đen, viêm nang lông, không gây tổn thương,không đau, không có có gây nguy hiểm và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sử dụng sóng ánh sáng với bước sóng từ 420 – 2000nm, Nano IPL phát ra năng lượng cao, chạm đến và triệt tiêu lông ở tuổi mầm nhú, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông. Nhờ vậy, lông sẽ yếu dần và rụng một cách tự nhiên. Chỉ giao hội năng lượng vào vùng nang lông nên công nghệ này toàn bộ không làm chạm vào đến vùng da xung quanh.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm