tẩy lông diode laser nhanh chóng

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 22 tuổi, tuỳ thuộc mình có nhiều vi ô lông như là con trai vậy. Mình có nghe nói về phương pháp triệt lông diode laser nhưng không biết có hiệu quả và có bị mọc lại hay không? Mong bác sỹ giải đáp, mình cảm ơn.

( Minh Tú, 22 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Minh Tú, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tẩy lông disaar , mình xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

triệt lông hiệu quả

Những vùng lông xấu xí ở tay, nách, chân… luôn khiến cho chị em cảm nhận mất tự tin mỗi khi diện những bộ cánh mát mẻ ngày hè. Trên thị trường hiện xuất hiện rất nhiều phương pháp giúp các nàng phụ nữ loại bỏ đi những vùng lông đáng ghét. Trong đó có phương pháp triệt lông diode laser. việc  thuốc triệt lông fem trị liệu, triệt lông bằng phương thức Diode laser dựa trên cơ chế: “Các tia sáng laser sẽ tiếp thu các tế bào hắc sắc tố melanin một cách có chọn lựa và chính xác đến từng điếm nhỏ, giúp cho việc cách làm nhanh hơn, lông được triệt đặc hiệu không còn mọc trở lại sau một thời gian dài.

bên cạnh đó, tuy vậy có những phương pháp triệt lông khác ưu việt hơn. Tại Bênh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc, chúng tôi đem lại cho quý khách hàng phương pháp triệt lông có công dụng, đó là triệt lông bằng ipl. Được biết đến trên thị trường Việt Nam trong khoảng gần 1 năm trở lại đây, giải pháp IPL là công nghệ mới nhất trong việc điều trị triệt lông lâu dài. Nguồn năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm, xin mời tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau và ngăn chặn tuyệt đối Tránh để chúng mọc trở lại.

Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để phương pháp tẩy lông nách nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách thiên nhiên. Dịch vụ xóa lông phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm