tẩy lông da nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Tôi năm nay 24 tuổi, người thương tôi không chê tôi ở điểm gì chỉ trừ có làn da của tôi khi mà thuộc hạ tôi đều có lông nhiều như phái mạnh vậy. Tôi cũng thấy rấm rứt lắm khi mà các bạn quanh mình đều có làn da mượt mà, trơn mịn còn mình thì lại đầy vi ô lông như vậy. Tôi có nghe nói đến Triệt lông nhất dáng nhì da nhưng không rõ hiệu quả ra sao. Tôi được biết đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  là địa điểm làm đẹp uy tín, mong bác sỹ chia sẻ giúp tôi cách tẩy lông xung ánh sáng để cải thiện tình trạng làn da của tôi hiện nay hay không? Tôi cảm ơn.

( Huyền Linh, 24 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Huyền Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư triệt lông vĩnh viễn uy tín hà nội chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Đối với những bạn nữ không vóc dáng đẹp cân đối thì làn da mịn màng, láng mượt chính là ưu điểm lấy lại nét đẹp cho người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng đem lại làn da láng mượt như vậy.

Triệt lông có công dụng

Để có thể về cho bạn nữ sự tự tín về vóc dáng cũng như làn da của mình, các nhà khoa học đã nghiên cứu được những bí quyết cách tẩy lông chân làm đẹp đơn giản, hiệu quả và có thương hiệu cho chị em chị em phụ nữ. Và đã có mặt bí quyết chăm sóc hiệu quả đó. Triệt lông bằng ipl giúp bạn phụ nữ triệt đi những sợi lông đáng ghét và lấy lại làn da láng mượt.

IPL là ánh sáng trắng cường độ cao có bước sóng từ 700-1200nm, phát ra một chum tia sáng cường độ mạnh, với bước sóng như trên thì chum tia này sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các nang lông và nhất là xuống đến hiệu quả lông và nhú gai lông, tại đây sợi lông chứa sắc tố melanin sẽ tiếp thụ năng lượng ánh sáng biến thành năng lượng nhiệt, làm nóng lên 70 độ C trong phần ngàn giây, sức nóng này đủ để phá hủy sợi lông và nhú gai lông mà không làm thương tổn mô xung quanh của da, sợi lông không còn nguồn cung cấp nuôi dưỡng ở nhú gai lông nhờ đó mà sợi lông chậm mọc trở lại và bị tiêu hủy. Dải ánh sáng sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách thiên nhiên. Dịch vụ tẩy lông thích hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đớn đau hay bỏng rộp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm