Tẩy lông chân tay được quý bà ưa chuộng

Banner khuyen maiHot

Tẩy lông chân tay, mặt vùng kín, nách…không chỉ được giới trẻ yêu thích mà nhiều quý bà cũng lựa chọn dịch vụ làm đẹp này để sở hữu làn da đẹp mịn màng.Độ tuổi ngoài 40 hầu như dung nhan chị em đang trên đà xuống dốc không phanh. Nhiều chị em muốn lưu giữ vẻ đẹp xuân thì mãi mãi đã không ngừng tìm cách làm đẹp cho mình. Và triệt lông tay chân, vùng kín, mặt…là sự lựa chọn số 1 của nhiều eva. Bởi sau khi triệt lông, làn da của chị em không chỉ trở nên nhẵn mịn, sạch violong mà còn tươi sáng hơn.
->>>>> cách làm giảm lông chân
Nhu cầu làm đẹp ở độ tuổi ngoại tứ tuần

Theo khảo sát có tới hơn 70% chị em ở độ tuổi ngoại tứ tuần muốn được làm đẹp toàn diện từ làm trắng sáng làn da, nâng cơ xóa nhăn đến tẩy lông chân tay, mặt mũi, vùng kín…để mình trở thành đẹp hơn.

Tuổi 40 suy giảm dung nhan và chất lượng phòng the mạnh

Chị Ngọc Quyên – 42 tuổi – Ninh Bình san sớt: “Ở độ tuổi này rồi thì ai cũng trở nên già nua xấu xí. Mình cũng vậy, da nhăn lại, nang lông nhìn có vẻ xơ và rất xấu. Đặc biệt là vùng kín da vừa nhăn nheo lại lưa thưa những nang lông thô cứng nên ox hầu như chẳng bao giờ dòm ngó đến. vì vậy, ngoài tẩy lông các vùng dễ nhận thấy mình còn chú trọng tẩy lông vùng kín với mục đích giúp mình tự tin hơn khi gần chồng và để hâm nóng lại “ngọn lửa tình” đã đang dần lụi đi.”
->>>>> cách làm rụng lông chân tự nhiên

Còn chị Bảo Hân – Gia Lâm – Hà Nội – 40 tuổi san sẻ: “Mình thấy ở tuổi này, con cái cũng đã đủ lớn có thời gian săn sóc bản thân. nên chi không tội gì mà là không làm đẹp. Ăn cho mình, mặc cho người. Mình đẹp thì không chỉ mình kiêu hãnh mà ông xã cũng thích. Do đó, mình rất chịu khó đi chăm nom da hay triệt lông. Nhờ đó mà mình thấy trẻ ra vài tuổi và cảm thấy yêu đời hơn.”

Các anh nói gì khi các chị đi triệt lông làm đẹp ở độ tuổi tứ tuần?

Các chị cho rằng, lứa tuổi ngoại tứ tuần đã có nhiều thời gian rảnh rang hơn nữa giai đoạn này sắc đẹp đang trên đà xuống dốc nên việc làm đẹp như triệt lông, tắm trắng, nâng cơ xóa nhăn là điều hiển nhiên. Vậy còn các đấng mày râu thì sao? Các anh nghĩ gì khi vợ mình đi làm đẹp ở độ tuổi này?

Tẩy lông chân tay được nhiều người lựa chọn

Anh Minh Thịnh – Cầu Giấy – Hà Nội chia sẻ: “Mình không khe khắt đối với vợ, miễn cô ấy không làm gì sai là được. Còn việc vợ có đi tới thẩm mỹ để áp dụng cách tẩy lông mặt, chân tay…mình cũng thấy thường nhật. Các bà ấy mà trẻ ra, đẹp hơn thì mình cũng thích, không ai muốn nhìn vợ chèm nhèm, già nua cả.”

Như vậy, các quý ông cũng không mấy khe khắt khi vợ mình đi triệt lông hay làm đẹp. Có điều, việc làm đẹp này phải có mức độ, thích hợp thì không có vấn đề gì. Anh Phạm Hà – Thanh Hóa cho biết: “Vợ mình là cha đứng lớp suốt nên việc triệt lông chân tay, làm trắng da mặt là điều nên làm. Như thế sẽ giúp cô ấy tự tin khi đứng lớp. Tuy nhiên, cô ấy phải hiểu là mỗi vùng miền có phong tục tập quán riêng. Mình ở quê nên cái nhìn về thẩm mỹ chưa thực sự thoáng như ở thành thị. nên, chỉ nên làm những dịch vụ nhẹ nhõm, không nên chạy theo mốt, quá lạm dụng thẩm mỹ là được.”
->>>> cách triệt lông nách tự nhiên

Đại đa số các ông chồng đều ủng hộ cho chị em đi làm đẹp. Vậy còn do dự gì nữa tại sao các chị không đi làm đẹp cho mình. Triệt lông, chăm nom da mặt hay chỉnh sửa cắt mí, cung mày một tí có thể giúp chị em trẻ ra đến cả chục tuổi. Đây sẽ là “vũ khí” lợi hại giúp các chị tự tín khi giao dịch và chinh phục lại ái tình đang dần tắt lụi ở độ tuổi ngoại tứ tuần.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp chị em chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ

Địa chỉ triệt lông an toàn cho phái đẹp

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi đang vận dụng công nghệ triệt lông Diode Laser có thể giúp phụ nữ loại bỏ tất tật những nang lông xấu xí trên da mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Chỉ sau vài lần trị liệu da sẽ trở thành nhẵn mịn tươi trẻ hơn rất ngoài.

Ngoài dịch vụ triệt lông, Phú Xuân còn có rất nhiều dịch vụ thích hợp giúp chị em cải thiện nhăn sắc cho mình như nâng cơ xóa nhăn, cắt mí, nâng cung mày…Đặc biệt, gần đây mới áp dụng độc quyền công nghệ làm hồng nhũ hoa giúp chị em thoát khỏi ám ảnh về chuyện “thâm nhũ hoa sau sinh”. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được tham vấn về những dịch vụ làm đẹp hiệu quả này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm