Tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Những cách thức tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên luôn được chị em yêu thích bởi dễ dàng áp dụng tại nhà với giá thành rẻ. Nếu muốn thu vén vi-ô-lông ngay tại nhà hãy học ngay những cách tẩy lông bằng cách thức thiên nhiên siêu dễ dàng nhé. Vừa dễ dàng loại bỏ lông đồng thời tần tiện chi phí đáng kể nữa đấy.

->>> có nên wax lông không


Loại bỏ lông với những công thức đến từ thiên nhiên

TẨY LÔNG VỚI DẦU DỪA

Luôn được kiểm tra là một trong những loại thần dược chăm chút nhan sắc hiệu quả. Dầu dừa còn là cách tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên rất hữu hiệu nữa đấy. cách thức này dễ dàng vận dụng tại nhà song song mang lại nhiều tác dụng: tẩy lông, loại bỏ da chết và nuôi dưỡng làn da.

 ->>>> tẩy lông chân có hại không


Dầu dừa và đá tắm là phương pháp tẩy lông rất hiệu quả

Cách thực hành: làm ẩm da với nước ấm. Sau đó nhẹ nhõm thoa dầu dừa lên da trong 20’. Dùng đá tắm nhẹ nhàng miết xuôi theo chiều lông mọc. Lông sẽ nhẹ nhõm bị loại khỏi da mà không hề đau rát nhờ tác dụng làm mềm lông của dầu dừa. ngoài ra, vùng da điều trị sẽ trở thành sáng mịn hơn rất nhiều.

LOẠI BỎ LÔNG VỚI ĐƯỜNG SÁP

Phụ nữ các nước Châu Âu đã sử dụng đường như cách tẩy lông bằng phương pháp tự nhiênrất hiệu quả. Với cách tẩy lông này, lông sẽ được loại bỏ tận gốc mà không hề gây ra sự đau rát hay tổn thương da nào.

Làm đẹp da và tẩy sạch lông với hỗn tạp từ đường

Cách thực hành: đun nhỏ lửa 5 thìa cà phê đường với 2 thìa nước cốt chanh cho đến khi thu được hổ lốn lỏng. Để nguội đến một nhiệt độ khăng khăng sau đó nhẹ nhõm thoa lên da. Sau đó, miết vải sạch lên da xuôi theo chiều lông mọc. Giật miếng vải dứt khoát theo ngược chiều lông. Làm tương tư cho những vùng da khác.

TRIỆT LÔNG VỚI NƯỚC ÉP CÀ CHUA

Nước ép cà chua là cách thức tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên rất dễ thực hiện. Thành phần của cà chua có tác dụng làm sáng da song song kích thích lông rụng một cách thiên nhiên.

Nước ép cà chua tẩy sạch lông và làm đẹp da siêu hiệu quả

Cách thực hành: 100 gr cà chua chín. Ép lấy nước sau đó dùng hẩu lốn này ủ da trong 20’. Sau đó, khi lớp lông trở nên mềm hơn có thể dễ dàng loại bỏ lông ra khỏi da một cách nhẹ nhõm.

->>> giá triệt lông chân vĩnh viễn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm