tẩy lông bằng dầu xả nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Em năm nay 19 tuổi, em thường bị các bạn trêu là đàn ông vì lông chân và lông tay của mình rất rậm. Nghe nhiều người mách triệt lông bằng dầu xả, em định thử xem nhưng lại sợ làm như vậy lông lại càng mọc nhiều hơn vì cũng có người bảo em dầu xả càng giúp nuôi dưỡng lông mọc dài hơn. Mong bác sỹ  trả lời giúp em. Em cảm ơn!

( Khánh Linh, 19 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Khánh Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư cách tẩy lông chân tự nhiên, chúng tôi xin được đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Đối với phái mạnh thì vi ô lông chính là biểu hiện vẻ đẹp nam tính, tuy nhiên đối với chị em đàn bà thì đó lại là nỗi ám ảnh khi mỗi lần xuất hiện trước đông người. Rất nhiều chị em đã tìm đến những phương pháp triệt lông truyền thống như cạo hay dùng dầu xả. tuy nhiên, dầu xả chỉ có tác dụng tẩy lông tại chỗ chứ không có tác dụng triệt lông hiệu quả lâu dài.

Triệt lông bằng dầu xả có hiệu quả hay không?

 chúng tôi triệt lông ở đâu uy tín mang đến cho bạn phương pháp triệt lông hiệu quả giúp bạn hoàn toàn loại bỏ những sợi lông đáng ghét. IPL là ánh sáng trắng cường độ cao có bước sóng từ 700-1200nm, phát ra một chum tia sáng cường độ mạnh, với bước sóng như trên thì chùm tia này sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các nang lông và nhất là xuống đến tận gốc lông và nhú gai lông, tại đây sợi lông chứa sắc tố melanin sẽ hấp thụ năng lượng ánh sáng biến thành năng lượng nhiệt, làm nóng lên 70 độ C trong phần ngàn giây, sức nóng này đủ để phá hủy sợi lông và nhú gai lông mà không làm tổn thương mô xung quanh của da, sợi lông không còn nguồn cung cấp nuôi dưỡng ở nhú gai lông nhờ đó mà sợi lông chậm mọc trở lại và bị tiêu hủy hoàn toàn. Dải ánh sáng sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. Dịch vụ tẩy lông phương pháp tự nhiên ăn nhập với cả nam lẫn nữ, hiệp cho hồ hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm