TẨY LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG NEW ELIGHT LÔNG CÓ MỌC LẠI KHÔNG?

Banner khuyen maiHot

thầy thuốc ơi, sau khi tẩy lông bằng công nghệ triệt lông New Elight, lông có mọc trở lại không? Em có nhiều lông chân quá, đã áp dụng nhiều cách rồi mà vẫn không hết. Rất mong nhận được tham vấn của bác sĩ! (Thu Hằng – Hà Nội).
bác sĩ tham vấn
Chào bạn Thu Hằng!
->>> cách tẩy lông tay tại nhà
Rất vui vì bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với băn khoăn của bạn về vấn đề “tẩy lông bằng công nghệ triệt lông New Elight lông có mọc trở lại không”, chúng tôi xin giúp bạn trả lời như sau:

Tẩy lông bằng công nghệ triệt lông New Elight lông có mọc lại không? 

Với giải pháp tẩy lông bằng công nghệ triệt lông New Elight bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ, lông sẽ chẳng thể mọc trở lại, kết quả duy trì vĩnh viễn, trọn đời. Đó là bởi cơ chế tác động ưu việt của sóng âm tần RF và năng lượng quang học IPL trong cùng liệu trình điều trị, mang lại hiệu quả vượt trội:

 Tẩy lông hiệu quả tận gốc, từ gốc đến ngọn
->>> co nen cao long mat
Năng lượng ánh sáng New Elight tác động ưu việt, hấp thu hoàn toàn hắc sắc tố melanin trong ống lông song song vô hiệu hóa nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông khiến lông yếu dần rồi rụng đi một cách tự nhiên, lông chân được tiêu diệt hoàn toàn, tận chân gốc, mang lại làn da mịn màng, mềm mại.
Xem thêm: Khám phá công nghệ triệt lông mới: nhẹ nhõm, không đau rát

Hiệu quả tẩy lông bằng công nghệ triệt lông New Elight duy trì vĩnh viễn

 Triệt lông vĩnh viễn chỉ sau 4 đến 6 lần tiến hành
->>>> cách chữa viêm lỗ chân lông

Không chỉ diệt hoàn toàn sợi lông, năng lượng quang học còn nằm sâu trong da khoảng 3 tuần, tiêu diệt hoàn toàn mầm nhú nang lông, ngăn chặn lông mọc trở lại, cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn. thực tiễn tẩy lông bằng công nghệ triệt lông New Elight cho thấy, chỉ sau 1 liệu trình ngắn (4 đến 6 lần), lông chân được làm sạch hiệu quả 95 -99%, kết quả duy trì trọn đời.

Tẩy lông bằng công nghệ triệt lông New ELight hiện được chuyên gia đánh giá rất cao, được Cục Quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định và chứng thực về hiệu quả cũng như độ an toàn trong tẩy lông, bảo đảm an toàn, nhẹ nhõm, không gây đau rát, không gây tác dụng hay để lại di chứng ch da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm