tẩy hình xăm công nghệ mới nhất 2015 mang lại hiệu quả tuyệt đối

Banner khuyen maiHot

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành thẩm mỹ, những công nghệ mới ra đời thay thế những phương pháp cũ truyền thống. Công nghệ thẩm mỹ xóa xăm cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Phương pháp cach tay vet xam Laser Toning Plus ra đời mang lại hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hiện nay công nghệ video xoa hinh xam Laser Toning Plus đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.
Xem thêm: xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất
 
Laser Toning Plus tay xoa hinh xam công nghệ mới hiệu quả tuyệt đối bởi vì:

Laser Toning Plus xoa xam tham my với mọi kích thước lớn nhỏ khác nhau, độ đậm nhạt, hay hình xăm vĩnh viễn đều bị Laser Toning xóa sạch hoàn toàn.

Tia Laser xoa hinh xam nhẹ nhàng, an toàn phù hợp với video xoa hinh xam ở những vùng da nhạy cảm như vùng mí mắt hay vùng môi.

Không chỉ vậy Laser Toning Plus công nghệ xóa hình xăm không gây tổn thương cho da, sau tẩy xăm  hoàn toàn không có sẹo, trả lại làn da như ban đầu.
Xem thêm: xoá xăm lông mày giá
Trên hết phương pháp công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus xóa xăm một cách triệt để, không còn dấu tích mực xăm chỉ sau từ 4 -6 lần thực hiện xoa xam tham my. Hiệu quả đã được kiểm chứng trên hàng trăm lượt khách hàng tẩy hình xăm mỗi năm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.  

 Công nghệ Laser Toning Plus –  tẩy hình xăm công nghệ mới hiệu quả tuyệt đối:

cach tay vet xam với công nghệ Laser Toning Plus bạn hoàn toàn có thể yên tâm dù hình xăm của bạn có lớn cỡ nào đều được xóa sạch. Và hình xăm được cho rằng là vĩnh viễn với mực xăm vĩnh cửu nhưng đối với với Laser Toning Plus trong một liệu trình ngắn bạn sẽ có được kết quả không còn dấu tích mực xăm.

Không chỉ đơn thuần là xoá xăm bằng laser co2, mà đây là Laser Toning nên khi thực hiện xóa xăm sự chuyển động của tia Laser được đi sâu vào từng lớp da một cách nhẹ nhàng. Đặc biệt với ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định. Hơn thế với tay nghề chuyên môn cao đội ngũ bác sĩ giỏi Thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng công nghệ xoa hinh xam cực kỳ chuyên nghiệp và tinh tế. Đảm bảo xoa hinh xam an toàn ở tất cả vùng da nhạy cảm đều được thực hiện một cách nhẹ nhàng không đau đớn.

Với nguyên lý hoạt động sự kết hợp của hai bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh. Sau xoa xam tham my  hoàn toàn không có sẹo, trả lại làn da như ban đầu.

Cuối cùng Laser Toning cách xoá hình xăm một cách triệt để, không còn dấu tích mực xăm ngay sau khi xóa là bởi Laser Toning hội tụ đầy đủ ưu điểm vượt trội của các phương pháp vet xam trước đây, đảm bảo vet xam không để lại sẹo. Chỉ trong một thời gian ngắn với liệu trình xóa hình xăm phù hợp hình xăm sẽ hoàn toàn biến mất, trả lại làn da như nguyên trạng ban đầu.

 Kết quả sau may xoa xam laser Toning
Xem thêm: xoá hình xăm ở đâu
xóa vết xăm công nghệ mới hiệu quả tuyệt đối với Laser Toning sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất. Bạn chỉ mất một liệu trình tay xam từ 4 đến 6 lần tùy vào kích thước và mức độ đạm nhạt của mực xăm bạn sẽ nhanh chóng có được làn da như lúc đầu. Không hề đau đớn khi xóa và hoàn toàn nhanh chóng với thời gian tay xoa hinh xam ngắn. Kết quả cuối cùng hình xăm hoàn toàn biến mất, không còn dấu tích, và hoàn toàn không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn ngay cả trong và sau tẩy xăm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm