Tắm trắng toàn thân với nọc rắn Cobra an toàn

Banner khuyen maiHot

phương pháp làm trắng da không tì vết
hiện tại, nếu bạn mong muốn có được làn da trắng như Bạch Tuyết và đang nổ lực kiếm tìm một phương pháp tắm trắng toàn thân phù hợp với làn da, cơ địa của mình. Thật không khó để tìm đến các tắm trắng toàn thân tại nhà đang được chia sẽ đầy trên các mạng xã hội. Nhưng liệu có an toàn đối với làn da của bạn không lại là vấn đề khác.

cách làm da mặt trắng bằng Nọc rắn phối hợp với Noãn thực vật là công nghệ mới nhất hiện thời. Đây là phương pháp sử dụng nguồn vật liệu sạch từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho việc trắng da toàn thân với làn da, nhất là da mẫn cảm. Công nghệ này đã được Hội da liễu Việt Nam kiểm nghiệm và FDA cấp chứng thực an toàn.

cội nguồn

Chúng ta đều biết cùng với ngà voi, Nhung Hươu thì Nọc rắn là loại tinh chất làm đẹp cực kỳ quý hiếm. Theo nhà nghiên cứu Bryan Fry (Chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu rắn độc, Australia) trong nọc rắn có nhiều thành phần protein. Chính thành phần này sẽ giúp cải thiện sắc tố melanin, đánh bay sạm nám, cải thiện da cháy nắng. Điểm nổi trội của nọc rắn là hạn chế các triệu chứng dị ứng theo màu của da như khô da, nứt nẻ, bong tróc vào mùa đông hoặc tiết chế tuyến bã nhờn, nổi nhiều mụn vào mùa hè… nhờ đó da bạn trắng sáng và mịn màng một cách rõ rệt.

Khi kết hợp giữa tinh chất Nọc rắn với tế bào Noãn trong phương pháp làm trắng da toàn thân sẽ tạo ra dưỡng chất có khả năng phá hủy sắc tố melanin ở lớp hạ bì và tẩy sắc tố ở lớp biểu bì. Đồng thời cung cấp nhiều vitamin C, E, B3 giúp làn da khỏe mạnh và trắng sáng an toàn, đặc biệt là không bị vàng lông sau quá trình trị liệu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm