tắm trắng an toàn hiệu quả 7 ngày bằng bột gạo giúp da bạn trắng hồng

Banner khuyen maiHot

tắm trắng an toàn và hiệu quả tại nhà bằng bột gạo đã được rất nhiều chị em áp dụng và có tới 90% phụ nữ thử nghiệm tắm trắng an toàn nhất bằng bột gạo đều hài lòng về hiệu quả làm cách làm trắng da cấp tốc tại nhà của bột gạo. Chỉ trong vòng 7 ngày tắm trắng bằng cám gạo bạn sẽ có da trắng hồng mịn màng như da em bé.
Xem thêm: tam trang toan than

Trong bột gạo có chứa nhiều Vitamin B, là một loại Vitamin có khả năng làm da mat trang sáng, mịn màng và đặc biệt có khả năng khắc phục tình trạng da không đều màu, chai sần và cháy nắng.

Tuy nhiên, một lưu ý khi sử dụng tắm trắng an toàn tại nhà bằng bột gạo là bạn phải chọn được loại bột gạo hữa cơ. Bột gạo hữu cơ tức là loại bột gạo được xay từ “gạo sạch”. Gạo sạch được nuôi trồng và sản xuất đạt tiêu chuẩn GAP – Good Agriculture Practices, bằng nguồn nước sạch, không thuốc bảo vệ thực vật, không thuốc bảo quản hay các hóa chất nào khác. Nếu bạn không thể chọn được loại bột gạo tin tưởng để tắm trắng an toàn nhất, rất có thể làn da của bạn sẽ gặp nguy hiểm khi tắm trắng da hiệu quả.

Hướng dẫn cách dịch vụ tắm trắng tự nhiên tại nhà bằng bột gạo.
Xem thêm: dịch vụ tắm trắng
• Tẩy tế bào chết trước khi tam trang da tai nha: Sử dụng bã cà phê hoặc đơn giản là một bát con đường trộn với dầu dừa để tẩy tế bào chết hiệu quả. Bước này rất quan trọng để làm sạch da và kích thích các tế bào da “tập thể dục”.

• Đắp mặt nạ tam trang bằng bột gạo: Dùng khoảng 1 bát con bột gạo, 1 muỗng mật ong hòa cùng với nước sạch cho hỗn hợp sánh mịn. Đắp hỗn hợp bột gạo này lên người và nằm thư giãn. Sau 30 phút, bóc lớp bột gạo và tắm lại bằng nước sạch.

• Chăm sóc da sau khi tam trang bằng bột gạo: tam trang bằng bột gạo có một lợi thế là ít bị bắt nắng hơn so với các tắm trắng toàn thân bằng phương pháp tự nhiên tự nhiên khác. Tuy nhiên, bạn vẫn phải lưu ý đến việc che chắn làn da và sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da về lâu dài. Bên cạnh đó, sau bước tắm trắng da mặt an toàn bạn nên sử dụng cách trộn kem làm trắng da toàn thân uy tín, vì vào thời điểm này, các tế bào da của bạn đang sẵn sàng hấp thu dưỡng chất làm trắng nhanh nhất.

Lặp lại các bước này 3 ngày 1 lần, sau 7 lần tự cách làm trắng da toàn thân tại nhà bạn sẽ bất ngờ về làn da mat trang như em bé của mình.
Xem thêm: cách làm da trắng nhanh
Mình hiện tại cũng đang sử dụng bột gạo để tắm trắng an toàn hiệu quả và làm mặt nạ làm trắng da mặt nhanh nữa đó. Các bạn hãy thử nhé hiệu quả sẽ vô cùng bất ngờ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm