Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc! Cháu có một làm da ngăm đen từ bé, nên khi nghe đến trắng da Nhật Bản cháu đã rất muốn thực hiện, nhưng lại không biết tắm trắng da toàn thân giá bao nhiêu? Và sau khi tam trang làn da có bị bong tróc hay bắt nắng trở lại không? (Trần Thị Huyền Trang, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu cách làm trắng da mặt nhanh nhất của chúng tôi, với thắc mắc “tắm trắng da toàn thân giá bao lăm?” và kết quả sau tắm trắng của bạn, chúng tôi xin được gửi đến bạn câu Trả lời như sau:

 1. Giá tắm trắng da toàn thân giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào vật liệu tắm trắng an toàn hiệu quả, hệ thống spa, trình độ tay nghề của thầy thuốc, chuyên viên điều dưỡng, giá tắm trắng da toàn thân tại mỗi cơ sở thẩm mỹ lại khác nhau.

2. Làn da có bị bong tróc hay bắt nắng trở lại?

Ngoài thắc mắc về phí tổn mặt nạ trắng da mặt , cũng có rất nhiều chị em tỏ ra lo lắng về kết quả sau liệu trình tắm trắng hiệu quả, liệu có bị bong tróc hay bắt nắng không.

ngoài ra, khi đến với Thẩm mỹ viện, bạn có thể yên tâm về vấn đề này, bởi công nghệ tắm trắng da Nhật Bản là:

+  biện pháp tắm trắng an toàn nhất sử dụng 100% vật liệu sữa non và bùn khoáng tự nhiên, hoàn toàn không chứa chất lột tẩy hay hóa chất khác, đảm bảo các cách làm trắng da thiên nhiên mà không gây bong tróc, lột tẩy da như các phương pháp khác.


phí tắm trắng toàn thân CN sữa non và bùn khoáng

+ bí quyết làm trắng da mặt Sữa non với làm lượng dưỡng chất được cô đặc gấp 200 lần thường nhật sẽ nuôi duong da trang hong từ bên trong, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ phối hợp bùn khoáng (chứa nhiều Carbonat Natri Silic, Bentonit kiềm (Na), nguyên tố vi lượng) sẽ tăng cường sức đề kháng cho da, ngăn ngừa tác hại của tia tử ngoại, bảo vệ da không bị bắt nắng trở lại.

+ Khác với những cách thức lam trang da thông thường, tắm trắng da hiệu quả Nhật Bản sẽ thẩm thấu qua da, nuôi dưỡng và cach lam trang da từ trong ra ngoài mà không làm mất đi độ dày lý tưởng của da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm