Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu ở Hà Nội ?

Banner khuyen maiHot

Tôi là thư thái, tôi muốn hỏi chuyên gia tham mưu Thẩm mỹ viện là dịch vụ tam trang toan than giá bao nhiêu? Và tôi sẽ phải thực hiện bao lăm lần thì da mới trắng? Hiện tôi ở Bắc Ninh, nên muốn hỏi là có chi nhánh ở Hà Nội không hay chỉ có ở trong TP. HCM thôi ạ? Tôi cảm ơn!

giải đáp

Chào thanh thoát thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc “trắng da toàn thân giá bao lăm?” và liệu trình, địa chỉ, chúng tôi xin được giải đáp chi tiết, cụ thể như sau:

tắm trắng toàn thân giá bao lăm và liệu trình thực hiện?

cách làm kem trộn dịch vụ tắm trắng toàn thân , gói dịch vụ toàn thân tại Thẩm mỹ viện  bây giờ có 2 gói như sau:


tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?

trắng da toàn thân liệu trình là: 4 triệu đồng/lần (thực hiện 4 – 6 lần)

tắm trắng da toàn thân 1 lần độc nhất vô nhị là: 8 triệu đồng/lần

Đây là bảng giá niêm yết  nhằm trả lời câu hỏi “trắng da toàn thân giá bao nhiêu?”. Và với mỗi một gói dịch vụ trắng da toàn thân bột tắm trắng toàn thân thì có thời gian thực hành khác nhau.

Gói dich vu tam trang 1 lần, với 7 bước bạn sẽ có được da trắng hồng nhóc mà không cần thực hiện đến lần thứ 2, giúp bạn tằn tiện tối đa thời kì.

Gói dịch vụ tắm trắng liệu trình sẽ cần thực hành từ 4 – 6 lần (tùy cơ địa da và nhu cầu trắng da của từng người), sau mỗi lần tắm trắng an toàn hiệu quả làn da của bạn sẽ trắng dần lên. Điểm dị biệt của gói dịch vụ này là kết quả duy trì lâu dài hơn xem ngọc trinh tắm trắng ở đâu .

Địa chỉ Thẩm mỹ viện tại Hà Nội

Ngoài câu hỏi về “tam trang toan than giá bao lăm?”, chúng tôi xin được trả lời bạn về địa chỉ Thẩm mỹ viện tại Hà Nội.

Để tránh phải chuyển di nhiều từ Bắc Ninh – Hà Nội, bạn có thể xem xét gói dịch vụ tắm trắng toàn thân 1 lần để thích hợp với điều kiện cá nhân hoặc để chắc chắn hơn, bạn nên dành thời kì đến trực tiếp TMV để được bác sĩ tư vấn gói dịch vụ ăn nhập, bảo đảm về hiệu quả dich vu tam trang và thời kì duy trì làn da trang mịn lâu dài nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm