Tắm trắng liệu có tốt

Banner khuyen maiHot

Đi tắm trắng liệu có thực sự tốt

tắm trắng phi thuyền

Các bạn trẻ rất thích tắm trắng da từ các vật liệu tự kiếm nhưng tắm trắng bằng bia lại được coi như là phương án làm đẹp da đặc biệt nhờ đó chị em phụ nữ sở hữu làn da trắng hồng ngay từ lần triển khai đầu tiên.

Mặt khác, các bác sĩ da liễu khuyến cáo, dùng những nguyên liệu tự kiếm không đúng cách cũng có nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

gói tắm trắng

Theo lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ online, đắp hỗn hợp cam tươi, trứng gà, mật ong, bia, muối giữ trong 20p rồi tắm, mỗi tuần hai lần, chị em phụ nữ sẽ cảm thấy được rõ ràng nước láng mịn, trắng hồng. Lý tưởng hơn, bia còn ăn nhập cho tất cả các loại da, từ da khô, da nhờn, da hỗn hợp đến da nhạy cảm, nên chị em phụ nữ 100% cứ yên tâm tận dụng các giải pháp tẩy trắng da cùng bia để nâng cấp vẻ đẹp. Sự kết hợp hoàn hảo giữa lượng vitamin B từ trứng gà, với tính triệt khuẩn cao của bia, không chỉ làm lớp da của các gái sớm trắng lên, mà còn hạn chế mụn hợp lý và hạn chế lão hóa… Sau khi video tắm trắng với bia được chia sẻ trên net, y như rằng tắm trắng da với bia “rộ” lên như một xu hướng làm đẹp của không ít chị em. Không chỉ thế, thấu được mong muốn này của nhiều chị em, không ít trung tâm thẩm mỹ cũng quảng bá tắm trắng siêu tốc bằng bia và nguyên liệu từ thiên nhiên cộng với những lời mật ngọt như da cực trắng, tuyệt đối mịn, tuyệt đối nhanh với những mức chi phí “bèo” so với tên tuổi của một trung tâm làm đẹp khiến nhiều các cô.

Qua tìm hiểu của phóng viên, học theo công nghệ làm đẹp từ bia, vô số các nàng đã sáng tạo ra những công nghệ mới và lạ. Nhưng, nhiều bạn gái muốn rút ngắn thời gian làm đẹp đã kết hợp các nguyên liệu không đúng cách, tăng liều lượng, tần suất tắm trắng bằng bia dẫn đến những tai nạn không mong muốn.
tắm trắng bao nhiêu lần mới trắng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm