Sửa mũi và vấn đề thay đổi cuộc đời

Banner khuyen maiHot

Làm mũi và vấn đề phá tướng

Có thể bạn quan tâm:
sụn nâng mũi không cần phẫu thuật
sửa mũi phá tướng
tướng mũi

Mũi tẹt là khuyết điểm mà chẳng cô gái nào mong muốn. Có điều vì mê tín nên không ít chị em lo lắng là sau khi phẫu thuật mũi có thay đổi số mệnh hay là phẫu thuật mũi có gây phá tướng không. Nhưng đó chỉ là mấy ý kiến về tâm linh

Tâm linh bảo rằng, kể cả mắt, miệng có chuẩn đến đâu mà sở hữu một cái mũi không đẹp, tẹt thì cũng không khác bị hỏng tướng, hạn chế đường quan lộ cũng như cuộc đời. Ngược lại, có nét mũi thanh tú thì mọi thứ sẽ thuận lợi, cuộc sống nhàn hạ, giàu sang sung túc, gia đình yên ấm, hậu vận ổn.

Chính do vậy khá nhiều cô gái đi phẫu thuật mũi chỉ với mong muốn thay đổi số mệnh. Mặt khác, vài người sở hữu nét mũi cao lại lo phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ tác động vào số mệnh. Vậy bản chất phẫu thuật mũi có ảnh hưởng đến hậu vận không?

Chưa có bất cứ căn cứ nào chỉ ra rằng phẫu thuật mũi có phá tướng có điều hẳn là sau khi nâng mũi, bạn sẽ có một khuôn mặt đẹp hơn. Từ đó giúp bạn tự tin khi ra trước đám đông và trong giao tiếp, dễ tạo được thiện cảm từ đối tác. Công việc của chị em phụ nữ cũng nhờ vào đó mà phát triển, có được những thành tựu. Vì thế, bạn có thể yên chí là sửa mũi không khiến tác động đến cuộc đời, hơn nữa còn mang đến cho bạn một diện mạo sáng sủa và cân đối hơn nhờ nét mũi đẹp.

Để nhanh chóng có được dáng mũi đẹp nhất, các nàng có thể sắp xếp lịch ghé trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân nhằm được các chuyên gia đánh giá và làm làm thẩm mỹ mũi với những công nghệ hiện đại nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm