Sửa mũi giúp khắc phục khuyết điểm sau khi nâng mũi

Banner khuyen maiHot

Sửa mũi là dịch vụ chỉnh sửa lại dáng mũi xấu hoặc dáng mũi bị hỏng sau khi nâng. Hiện phương pháp này đang được dùng tại Thẩm mỹ viện Đông Á, giúp khách hàng chỉnh sửa lại dáng mũi bị hỏng. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ sửa mũi đang rất được chuộng này nhé.

->>>> cách làm sống mũi cao

giải phẫu sửa mũi đem đến cho bạn những gì?phẫu thuật sửa mũi

Khắc phục triệt để các khuyết điểm của mũi như mũi bị cong, sống mũi bị lệch, vẹo không cân đối.(Trực tiếp bác sĩ nước ngoài điều trị hoặc chỉ định điều trị)

giải phẫu sửa mũi Hàn Quốc được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông ÁĐĂNG KÍ NGAY

Sửa mũi- khắc phục triệt để những nhược điểm của mũi

Phương pháp sửa mũi an toàn được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng thành công, được các chuyên gia nước ngoài và hàng ngàn khách hàng trong nước đánh giá cao.giải phẫu sửa mũi là phương pháp vận dụng đa phần với các trường hợp hỏng mũi sau khi giải phẫu, mũi tẹt, sống mũi thấp….các bác sĩ sẽ thực hành điều chỉnh, cắt gọt, độn sụn chỉnh sửa mũi, tạo dáng mũi đẹp thiên nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt hàng.Tùy vào từng trường hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định giải phẫu.Trường hợp mũi bóng đỏ sau khi nâng, Các bác sĩ sẽ tiến hành rà soát chất liệu mũi, điều chỉnh kích thước cho phù hợp, bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi, da mũi.Trường hợp bị lộ sống mũi hoặc sống mũi bị lệch, không cân đối, các thầy thuốc sẽ tiến hành tháo bỏ, đo vẽ, đặt lại chất liệu mũi cho cân đối.Trường hợp khách hàng bị đau âm ỉ vùng sống mũi: Các bác sĩ sẽ tiến hành thẩm tra lại xem bạn có dị ứng với chất liệu mũi hay không, kỹ thuật nâng mũi trước có vấn đề gì không, tìm chất liệu nâng mũi cho ăn nhập.Trường hợp đỏ thân mũi: Các bác sĩ có thể tiến hành thay sóng mũi mới cho bạn. Trường hợp mũi vẹo: Các thầy thuốc sẽ lấy sóng ra và làm lại sóng mới hoàn toàn.

 

Theo nhận định của bác sĩ – Tiến sĩ Paul Robert, công nghệ nâng mũi tạo hình S-Line là phương pháp tối ưu giúp đổi thay dáng mũi hoàn hảo 3 trong 1, chỉnh hình dạng mũi đẹp tự nhiên, bảo hành vĩnh viễn.Gọi ngay Hotline:

1900.6498ĐĂNG KÍ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á- địa chỉ sửa mũi uy tín, đáng tin cẩn

->>> kinh nghiệm nâng mũi

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đối tác đáng tin tưởng nhận chuyển giao độc quyền công nghệ từ các trọng điểm thẩm mỹ nổi tiếg trên thế giới từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc.

100% các thầy thuốc được cấp phép. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, bảo đảm thực an toàn và hiệu quả triệt để.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo thực hành giải phẫu sửa mũi một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Luôn đảm bảo đem lại kết quả sửa mũi vượt trội và hoàn hảo, làm ưng tất cả các khách hàn. Khắc phục triệt để các nhược điểm của mũi nhất là những trường hợp phẫu thuật mũi hỏng.Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ phẫu thuật sửa mũi uy tín và an toàn hàng đầu Việt Nam.ĐĂNG KÍ NGAY

Cố vấn chuyên môn Hoa Kỳ

Tiến sĩ – bác sĩ Vincenzo Mancini(thầy thuốc chuyên khoa về da)– Năm 1980: nhận bằng y học tại Đại học Bologna.– Năm 1984: nhận bằng Chuyên môn về da liễu tại Đại học Turin.– 1987-1990: hoàn tất khóa đào tạo cam kết về chuyên khoa thẩm mỹ tại Paris– Bác sỹ điều trị về da làm việc nhiều năm tại các bệnh viện lớn tại Anh, Ý và Pháp– Có nhiều bài báo khoa học đăng trên tùng san nhà nước và quốc tế

tấn sĩ – bác sĩ Paul ROBERT(thầy thuốc phẫu thuật thẩm mỹ)– Bác sỹ chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ– Hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Valence, Pháp– Thành viên Viện hàn lâm phẫu thuật thẩm mỹ và tái hiện mặt Hoa Kỳ– Thành viên tổ chức phẫu thuật thẩm mỹ của Pháp– Có nhiều thành tựu trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt chuyên sâu lĩnh vực đại phẫu

100% các bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ tại Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các thầy thuốc đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan… toàn bộ bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á 100% đều được Bộ Y Tế bảo đảm cấp phép hành nghề.

->>>> làm mũi ở đâu đẹp hà nội

Điều đặc biệt đó là thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ trước tiên tại Việt Nam được Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ tuyển lựa làm đơn vị cộng tác và chuyển giao công nghệ. Bên cạnh các hoạt động hiệp tác, Thẩm mỹ viện Đông Á còn luôn tổ chức các chương trình hội thảo, bàn bạc chuyên môn với các bệnh viện lớn trên thế giới để nâng cao tay nghề cho các bác sỹ hiện đang làm việc tại đây.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ có dịp được các bác sỹ chuyên khoa nước ngoài giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trịĐĂNG KÍ NGAY

Quy trình thực hiện phẫu thuật sửa mũi

Bước 1: tham mưu, thăm khám

bác sĩ thăm khám, phân tách nguyên do khiến mũi của khách hàng bị hỏng đồng thời tham vấn về phương pháp giải phẫu sửa mũi.

 

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới

thầy thuốc đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới sao cho hài hòa, tương xứng với bộ mặt của khách hàng.

 

Bước 3: thầy thuốc tiến hành gây tê

Để giúp khách hàng thoải mái, không có cảm giác đau trong thời gian thực hiện, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê nhẹ.

 

Bước 4: Tiến hành sửa mũi cho khách hàng

các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành sửa mũi cho khách hàng một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và chính xác tuyệt đối, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Quy trình thực hiện an toànTrực tiếp thầy thuốc nước ngoài điều trị hoặc chỉ định điều trị, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Bạn sẽ thực thụ chấp nhận và yên tâmĐĂNG KÍ THƯC HIỆN NGAY

 

Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc

Sửa lại tình trạng mũi xấu, hỏng hay các biến chứng sau nâng mũi.Không lộ sóng, không bóng đỏ, đầu mũi cân đối, mềm mạiAn toàn, không lo biến chứngHiệu quả ổn định lâu dàiXEM THÊMChi phí sửa mũi

 

15 – 30 triệu đồng

Chăm sóc sau khi điều trị

Vệ sinh vùng giải phẫu để tránh bị nhiễm trùng.Chườm đá hoặc uống mật gấu để giảm sưng, tránh cụt mạnh vào vùng mặt.Ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.Tái khám theo chỉ định của thầy thuốc (nếu có)

Đã có nhiều khách hàng thực hiện thành công

Kim Oanh(Nhân viên văn phòng)Tôi đi nâng mũi tại 1 trọng điểm thẩm mỹ viện ở Hà Nội, nhưng sau đó được khoảng 2 tháng mũi tôi bắt đầu xuất hiện những hiện tượng lộ sống mũi. Tôi rất lo lắng. Tìm hiểu trên mạng tôi được biết Thẩm mỹ viện Đông Á là trọng điểm sửa mũi đẹp, an toàn. Ngay lập tức, tôi đã gọi điện xin tư vấn. Sau đó, tôi đã đến Thẩm mỹ viện Đông Á và được các bác sỹ đã chỉnh sửa mũi cho tôi và tôi đã lấy lại được chiếc mũi đẹp. Tôi thực sự yên tâm về cung cách phục vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Minh Hằng(Nhân viên ngân hàng)Sau một thời kì đi nâng mũi tại một Thẩm mỹ viện, mũi tôi có dấu hiệu bị vẹo sang một bên, do biến chứng để lại.Tôi quyết định chọn lựa giải phẫu sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á theo công nghệ của Hàn Quốc. Tại đây, tôi được các thầy thuốc thăm khám trực tiếp, tiến hành giải phẫu sửa mũi theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, kết quả hoàn toàn bất thần. Giờ đây chiếc mũi của tôi trở thành thẳng, đẹp tự nhiên không bị cong vẹo. Cảm ơn thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

– Bạn muốn khắc phục triệt để nhược điểm của mũi sau khi nâng mũi hỏng– Bạn muốn tìm đến địa chỉ thẩm mỹ mũi an toàn, chóng vánh và hiệu quả

Hãy để thẩm mỹ viện Đông Á mang lại vẻ đẹp quyến rũ tự nhiên cho bạnĐĂNG KÍ thực hành NGAY

Hỏi đáp liên hệ dịch vụ

Sửa mũi có đau không?

Sửa mũi là kĩ thuật khá phức tạp, tuy nhiên trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi thầy thuốc thao tác. đồng thời sau giải phẫu thầy thuốc sẽ cho thuốc giảm đau và giảm sưng nên bạn yên tâm là nâng mũi không đau đớn nhé!

 

Sửa mũi có phức tạp không?

giải phẫu tương đối phức tạp, đòi hỏi thầy thuốc phải có kĩ thuật và kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm để xác định được nguyên cớ và thiếu sót của mũi hỏng và chỉ định phương pháp khắc phục hợp.

 

giải phẫu sửa mũi có an toàn không?

phẫu thuật sửa mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á được các thầy thuốc chuyên khoa giỏi tiến hành rất thận trọng và nhẹ nhàng. Mọi quy trình đều được kiểm tra khe khắt và đạt chuẩn của Bộ Y tế ban hành. Đặc biệt, chất liệu sụn được sử dụng là sụn tự thân, được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên rất an toàn, không gây biến chứng, thân thiện với sức khỏe.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm