Sửa mũi “Chư Bát Giới” được không?

Banner khuyen maiHot

 

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn, cháu là Nhã Uyên, năm nay cháu 24 tuổi, cháu đang rất phiền lòng vì chiếc mũi của mình. Mũi cháu thực sự là mũi ” Chư Bát Giới” ạ, mũi tẹt, vừa to, vừa thô, lỗ mũi to làm cháu rất mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Cháu không biết với chiếc mũi “Chư Bát Giới” có sửa được không, vậy nhờ thầy thuốc tham vấn giúp cháu ạ.

->>> nâng mũi s line Hàn Quốc

Nhã Uyên – Hà Đông.

giải đáp:

Chào Nhã Uyên, chúng tôi rất thông cảm với trường hợp của bạn. Đúng là không ai muốn có một chiếc mũi xấu xí, vì mũi là điểm nhấn quan yếu trên khuôn mặt. Chiếc mũi quá to, lại tẹt sẽ làm khuôn mặt kém thanh thoát, ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ ngoài mặt của mỗi người. Nhưng bạn yên tâm, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, mũi “Chư Bát Giới” của bạn hoàn toàn có thể sửa được bằng công nghệ nâng mũi S Line 3D.

Sửa mũi

Mũi thấp tẹt, cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi to là gương mặt kém thảnh thơi.

Công nghệ nâng mũi S Line 3D là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được chuộng nhất bây chừ. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là giải pháp chỉnh sửa mũi toàn diện. Từ nâng mũi, tạo hình dạng mũi, chỉnh sửa từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh đều được thực hành chỉ với một lần giải phẫu độc nhất vô nhị sẽ mang lại dáng mũi thảnh thơi, cao, mềm mại, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S Line 3D khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi “Chư Bát Giới”

->>>> nâng mũi s line giá bao nhiêu

Điểm trội nhất của công nghệ này là dùng máy chụp chiếu 3D giúp khách hàng có thể so snah mũi trước và sau phẫu thuật. Bạn cùng các bác sỹ sẽ có sự thống nhất tốt nhất về dáng mũi mới. Do đó, không xảy ra tình trạng không ưng hoặc mũi không hợp với bộ mặt.

sua-mui-chu-bat-gioi-duoc-khong

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi bằng nâng mũi S Line 3D

Vì mũi bạn tẹt, thấp nên cần cải thiện độ cao của mũi. Nâng mũi S Line 3D sẽ sử dụng sụn tự thân lấy từ chính vành tai hoặc vách ngăn mũi để đặt vào trong mũi, giúp mũi bạn có độ cao lí tưởng nhất. Đặc điểm này sẽ giúp bạn có chiếc mũi cao thiên nhiên nhất.

Mũi bạn to, thô, đầu mũi, cánh mũi và lỗ mũi đều có tội nên cần thực hành chỉnh sửa để dáng mũi có độ cân đối, hài hòa. Các thao tác này thực hành đồng thời với nâng mũi tạo ra chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

->>> sửa mũi hàn quốc

Nâng mũi S Line 3D sẽ giúp sửa mũi “Chư Bát Giới” đẹp hoàn hảo. Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã thực hành sửa mũi thành công cho hàng trăm khách hàng và là địa chỉ nâng mũi uy tín cho chị em. Nhã Uyên có thể tham khảo thêm thông báo về nâng mũi S Line 3D ở thẩm mỹ viện Phú Xuân tại đây. Sửa mũi “Chư Bát Giới” để tự tin hơn bạn nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm