sử dụng triệt lông 4g

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện, qua tìm hiểu em được biết có sử dụng công nghệ tẩy lông tay vĩnh viễn . ngoài ra em muốn biết cụ thể cách này là như thế nào? Giá triệt lông 4g là bao lăm?

Huyền Trang, 29 tuổi, Tây Sơn, Hà Nội

Trả lời:

 

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư tuvan@thucuchospital.vn. tôi xin trả lời thắc mắc cách wax lông chân tại nhà của bạn như sau:

Tại khoa thẩm mỹ phương thức cao tôi hiện đang sử dụng công nghệ triệt lông 4g bằng Laser Diode, đây là công nghệ tiền tiến mới được chuyển giao từ Mỹ. công nghệ này đã được Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ xác nhận về hiệu quả và sự đáng tin cậy cho từng thể trang của bạn.

áp dụng nhổ lông nách , chẳng những các vùng lông mà da bạn còn trở nên sáng khỏe và quyến rũ hơn

Laser  Diode áp dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao với bước sóng khoảng 808nm, Laser Diode sẽ có tác dụng tiếp thu sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu và mảnh hẳn đi. Đồn thời, trong quá trình truyền ánh sáng từ máy Laser Diode sẽ diễn ra công việc truyền nhiệt. Nhiệt lượng này là nhiệt được chuyển hóa từ năng lượng ánh sáng của máy Laser. Nó sẽ có tác dụng khiến cho sợi lông mảnh dần, yếu đi và rụng từ từ theo thời buổi.

Qua mỗi liệu trình điều trị, bạn sẽ thấy được số lượng lông có sự thay đổi rõ rệt. ngày xưa chỉ là sự nhạt màu của các sợi lông, sau đó lông sẽ tự rụng dần, rụng dần cho tới khi rụng hẳn và bật gốc nang lông ra khỏi da bạn. bên cạnh đó, bạn sẽ không hề có bất cứ cảm giác đau đớn hay xuất hiện hiện tượng bỏng rát, mẩm đỏ nào trên da. Bên cạnh đó khi dùng phương thức triệt lông 4g, da bạn sẽ trở thành trắng sáng và căng tràn sinh khí hơn. Lỗ chân lông của bạn cũng sẽ trở thành se khít và thu nhỏ lại giúp giảm hiện tượng tiết mồ hôi và mùi cơ thể.

Qua khoảng từ 4 – 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện là bạn đã có thể nhận thấy rõ kết quả của phương pháp này. tuy vậy mình còn dùng sóng RF sẽ có tác dụng bổ trợ cho sóng Laser Diode trong nỗ lực triệt lông. Những luồng ánh sáng từ máy Laser Diode phát ra sẽ được đều đặn và tác động tối đa trên làn da của bạn mà không bị phát tán tới môi trường xung quanh nhờ sóng RF. Mỗi lần trị liệu của bạn có thể diễn ra trong 15- 30 phút, đem bạn có thể trở về nhà và hoạt động thông thường.

Khi đến, bạn còn có nhịp được trải  nghiệm phương pháp làm đẹp với tiêu chuẩn phòng bệnh hạng sao theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn tại Hà Nội. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm khám và điều trị trong lĩnh vực thẩm mỹ. 100% các y thầy thuốc tại khoa phẫu thuật đều có chứng chỉ hành nghề được bộ Y Tế cấp phép.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm