Sau lúc phẫu thuật ngực bao lâu thì có thể “chiều chồng” ?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:

Vợ chồng tôi cưới nhau được 5 năm và đã có một đứa con trai rồi. Sau khi sinh ngực tôi nhỏ đi trông thấy đâm ra mỗi lần gần chồng tôi rất ngại nên tôi định đi cach bom nguc . Tôi muốn hỏi là bao lâu sau phẫu thuật nâng ngực thì tôi hãy “chiều chồng” như bình thường. Sau này tôi muốn cho con bú thì có được không? (Trần Thị Bình, 28 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Bình! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn  Với những thắc mắc của bạn, tôi xin trả lời như sau:

Sau phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì được “chiều chồng”?

phẫu thuật nâng ngực là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang đặt túi duyệt y đường rạch mổ nằm ở nách, quầng vú hay rốn của khách hàng. hiện giờ, chỉnh sửa viện đã ứng dụng thành tích cách nâng ngực nội soi với túi Microthane của Mỹ, hạn chế tối đa hiện tượng bể túi và mất cảm giác của ngực sau nâng.

Sau phẫu thuật ngực khoảng 1 tháng, ngực sẽ ổn định trở lại, khi đó bạn hãy có những va chạm, gần gũi và “chiều chồng”. ngoài ra, không nên nắn bóp quá mạnh hay ứng dụng những phong độ nằm sấp bởi nó có thể khiến bạn bị đau. Sau khoảng 2 -3  tháng, ngực phục hồi đa phần 100% thì bạn hãy sinh hoạt vợ chồng như thường ngày mà không lo ngại gì.


2 -3 tháng sau giải phẫu nâng ngực bạn xin hãy sinh hoạt vợ chồng như thường nhật
Sau nâng ngực có thể cho con bú không?

Sau khi phẫu thuật nâng ngực có thể cho con bú không là thắc mắc của Khá nhiều phái đẹp. Bạn xin hãy yên tâm rằng, với cách bơm ngực nội soi, túi Microthane tại làm viện  nang kich thuoc vong 1 chức năng và cảm giác của ngực sau phẫu thuật thẩm mĩ được cam kết hoàn toàn. Với túi bề mặt xốp việc đặt ngực trước cơ dễ dàng hơn, hạn chế hiện tượng lệch túi, co bao cơ hay chèn lấn các mô tuyến vú, dây tâm thần và tuyến sữa do đó sau 6 – 12 tháng bạn có thể mang thai và cho con bú như bình thường.

Trên đây là trả lời của chúng tôi về câu hỏi sau làm cách nào để ngực to bao lâu thì được “chiều chồng” của bạn. Hi vọng giúp bạn yên tâm hơn với quyết định của mình.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm