Sao Việt đẹp hơn khi sửa mũi

Banner khuyen maiHot

 

giải phẫu thẩm mỹ không chỉ giúp chị em nữ giới đẹp hơn mà còn góp phần vào việc thành công trong cuộc sống. Đây cũng chính là lý do khiến các sao Việt đi phẫu thuật nâng mũi và sửa mũi.

->>> giá nâng mũi hàn quốc

Phương Trinh

sao Viet dep hon khi sua mui

Sao Việt đẹp hơn khi sửa mũi

Angela Phương Trinh – Nữ diễn viên san sớt: “Phương Trinh có khuôn mặt với các nét rất nhỏ nhắn, chỉ riêng cánh mũi là hơi to chút thôi. Mọi khi, tôi dùng trang điểm để khắc phục nhưng cũng không đáng kể. Khi nào cười là lộ rõ ngay. vì vậy mới quyết định đi nâng mũi để các nét trên khuôn mặt hài hòa hơn”.

->>>> nang mui boc sun han quoc

Hồ Ngọc Hà

Sao viet dep hon khi sua mui

Hồ Ngọc Hà trước và sau nâng mũi

Là ngôi sao sáng giá của làng giải trí Việt, giờ đây dung nhan càng tiệt hơn với chiếc mũi cao đẹp khiến cô đổi thay bất ngờ.

Hồ Quỳnh Hương

Sao viet dep hon khi sua mui

Hồ Quỳnh Hương trước và sau khi thẩm mỹ

Hồ Quỳnh Hương giờ đây xuất hiện trên công chúng với chiếc mũi cao, thanh thoả và khuôn mặt xinh hơn. . Cô nhận mình đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để có chiếc mũi đẹp hơn.

Ca Sĩ Thu Thủy

Sao viet dep hon khi sua mui

Ca sĩ Thu Thủy

Sau một thời kì chiếc mũi đã được chỉnh sửa, ngày giờ đây khuôn mặt Thu Thủy đã trông sang, thư thái hơn rất nhiều trong các shot hình, hay các MV ca nhạc.

->>>> giá sửa mũi hàn quốc

Phương Linh

Sao viet dep hon khi sua mui

Phương Linh ngày một xinh đẹp hơn

Có sống mũi thẳng cao và dài khiến cho khuôn mặt xinh đẹp của nữ ca sĩ cũng thanh thản và hoàn hảo hơn. Ấn tượng ban sơ khiến nhiều người nghĩ rằng đó là do Phương Linh made up quá đậm, nhưng khi nhìn lại kỹ thì có vẻ không phải vậy, sờ soạng mọi người đều đánh giá

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm