Săn sóc da mặt mụn cho phái mạnh

Banner khuyen maiHot

Cũng giống như phụ nữ, nam giới cũng cần có chế độ săn sóc da mặt, đặc biệt là với những anh chàng da mụn. Dưới đây là một số lưu ý săn sóc da mặt cho nam giới.

—>>> chữa mụn trứng cá tại nhà

Hầu hết nam giới bị mụn là do làn da quá nhiều chất dầu, vệ sinh không kịp và coi nhẹ vấn đề dùng sữa rửa mặt. bên cạnh đó, những nốt mụn có thể xuất hiện ở nam giới trong độ tuổi dậy thì và nội tiết bị rối loạn hoặc là hậu quả của những chất cồn như rượu, bia, thuốc lá, bao tay hay sinh hoạt không điều độ.

Mụn trứng cá ở nam giới khá to hoặc có mủ, nhiều nam sinh viên lại thường xuyên lấy móng tay tự khêu mụn nên gây nhiễm trùng và khiến mụn lây lan nhanh chóng.

2- coi sóc da mụn cho nam giới

—>>> trị mụn trứng cá với kem đánh răng

Nam giới rất hay chủ quan và sao nhãng việc chăm nom da mặt cho mình. bên cạnh đó, để hạn chế những nốt mụn "nổi loạn" các boy cần lưu ý một số điểm sau:
Rửa nhẹ nhõm làn da bằng sữa rửa mặt có chất gột rửa nhẹ

Không chà mạnh, sờ nhiều vào làn da bị mụn;

Nếu cạo râu, hãy cẩn thận để tránh gây sát thương vùng da bị mụn, tránh cạo râu quá thường xuyên và nên dùng loại dao cạo đem lại sự thoải mái;

Lưu ý khi sử dụng thuốc dùng để điều trị mụn trứng cá hiệu quả có thể làm tăng nguy cơ bị rám nắng, tránh để da bị rám nắng bất cứ khi nào có thể.

—>>> mụn trứng cá có lây không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm