Sản phẩm làm tắm trắng da toàn thân tự chế siêu đơn giản

Banner khuyen maiHot

hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm dịch vụ tắm trắng toàn thân để chị em phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người băn khoăn vì các sản phẩm lam trang da này liệu có bảo đảm mang lại làn da như mong đợi của mình hay nó có gây hại gì đến sức khỏe của mình hay không. Vậy hãy tự chế công thức tắm trắng da hiệu quả với gợi ý của bài viết dưới đây.

Xem thêm:->>> meo lam trang da

Sản phẩm làm tắm trắng toàn thân cho da dầu

Công thức: Lấy một bát nhỏ và thêm một muỗng cà phê bột yến mạch. Tiếp tục cho thêm 2 muỗng cà phê nước ép chanh pha loãng để tạo ra một hỗn hợp lệt sệt.

Mặt nạ tam trang da này sẽ giúp làm sạch da hiệu quả và giúp loại bỏ sự sinh sản dầu quá mức để cho bạn làn da tươi sáng trong một thời gian dài.

Sản phẩm lam trang da thiên nhiên

Sản phẩm làm dịch vụ tắm trắng toàn thân cho da mẫn cảm

Trong khi ứng dụng giải pháp làm đẹp với chanh tại nhà thì bạn cũng nên cẩn thận hơn khi áp dụng các sản phẩm làm trắng da đối với các làn da nhạy cảm.

Công thức: Trộn 1/2 thìa cà phê glycerin với 1/2 muỗng cà phê của nước ép cà rốt / hoặc nước ép táo. hiện nay kết hợp các nước ép này với 3-4 giọt nước cốt chanh. Bạn hãy dùng hỗn tạp nước này để rửa mặt hàng ngày. Chỉ cần để chúng lưu lại trên da sau 15 phút là bạn rửa sạch lại với nước ấm nhé.

Xem thêm:->>> tam trang o dau

Các sản phẩm cach lam trang da toàn thân trên có thể được thực hiện đơn giản tại nhà, với nguyên liệu rẻ tiền. Tuy nhiên nhược điểm của cách thức này là bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời kì để thực hiện và thỉnh thoảng nó có thể gây kích ứng đối với một số loại da mẫn cảm.

Để hạn chế những ác hại có thể xảy ra cho da, bạn nên tham khảo cách thức tắm dịch vụ tắm trắng toàn thân từ những nguồn vật liệu tự nhiên đã được kiểm định chất lượng.

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, cách thức tắm trắng hiệu quả nhất toàn thân an toàn và hiệu quả nhất hiện giờ chính là việc sử dụng sữa non và bùn khoáng theo công nghệ Nhật Bản. Sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa non và bùn khoáng là một bước đột phá trong công nghệ tắm trắng trên thế giới.

Xem thêm:->>>

Không chỉ tác động lên bề mặt, phương pháp này còn nuôi dưỡng các tế bào da khỏe mạnh, trắng hồng từ bên trong. Dưỡng chất từ sữa non và bùn khoáng có khả năng thẩm thấu sâu trong từng tế bào, lưu lại và phát huy tác dụng tuyệt đối,  cho da khỏe mạnh trắng mịn thiên nhiên, không cần thường xuyên tắm trắng an toàn nhất trở lại.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm