Quy trình nâng mũi S-line 3D

Banner khuyen maiHot

Công nghệ nâng mũi S-line 3D hiện đang là xu hướng thẩm mỹ Hot được đông đảo phái đẹp Việt chọn lựa. Không chỉ kế thừa những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi S-line trước đây như tạo dáng mũi chữ S mềm mại thiên nhiên, bảo đảm an toàn, không để lại sẹo, kết quả vĩnh viễn… nâng mũi S-line 3D còn giúp khách hàng có thể xem trước được kết quả thẩm mỹ, tương tác với bác sĩ để kết quả đúng với mong muốn. Tuy nhiên, theo bác sĩ Park Hyo Jin- IFace Plastic Surgery thì ngoài các nguyên tố như bác sĩ, công nghệ đương đại thì một quy trình chuẩn cũng sẽ góp phần mang lại kết quả tốt. Vậy quy trình nâng mũi S-line 3D được triển khai như thế nào?

->>> nâng mũi ở đâu

Quy trình nâng mũi S-line 3D?

Nâng mũi S-line 3d là công nghệ nâng mũi hiện đang được thẩm mỹ viện Phú Xuân độc quyền ứng dụng. Tại Phú Xuân, nâng mũi S-line 3D được các thầy thuốc thực hiện theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc với các bước căn bản như sau:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra mũi

quy trinh nang mui s-line 3d

thầy thuốc thăm khám, rà tình trạng mũi

Để mang lại cho khách hàng một dáng mũi đẹp đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có tay nghề vững cũng như có kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế. Qua thăm khám, bác sĩ sẽ nắm bắt được đặc điểm chiếc mũi của từng người cũng như định hình được với mỗi khuôn mặt khác nhau nên nâng, chỉnh sửa thế nào cho hạp, tạo dáng mũi thư thái, cân đối.

Bước 2: Chụp, tạo dạng hình mũi S line 3D

->>>> cánh mũi to

bác sĩ tiến hành chụp dáng mũi từ nhiều giác độ khác nhau, sau đó dùng thiết bị chuyên dụng 3D tiến hành chỉnh sửa dáng mũi ngày nay, dừng dáng mũi hợp với đặc điểm khuôn mặt của từng người. Cũng qua đó thầy thuốc tính tình được những phần cần nâng, chỉnh sửa, độ cao, dài của mũi thích hợp. Khách hàng có thể xem trước được kết quả thẩm mỹ, tương tác với bác sĩ để có được dáng mũi sau khi nâng đúng như mong muốn.

quy trinh nang mui s-line 3d (2)

bác sĩ dựng dáng mũi trên thiết bị 3D

Đây được xem là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ nói chung, thẩm mỹ mũi nói riêng. Kết quả nâng mũi không còn phụ thuốc vào trình độ tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ mà khách hàng có thể quyết định dáng mũi mới của mình.

Bước 3: Đo vẽ dáng mũi mới

Qua quá trình thăm khám, chỉnh sửa mũi trên phần mềm 3D, thầy thuốc sẽ tiến hành đo vẽ lại dáng mũi, đánh dấu những vị trí cần cần chỉnh sửa, giúp khắc phục mọi tội của mũi từ độ cao của sống mũi đến đầu mũi, lỗ mũi hay trụ mũi, cánh mũi, mang lại cho khách hàng dáng mũi hoàn hảo đến từng chi tiết.

quy trinh nang mui s-line 3d (2) 22

Đo vẽ xác đỉnh tỷ lệ chiều dài của mũi cân đối với chiều dài của khuôn mặt

quy trinh nang mui s-line 3d (2)

Đo vẽ đánh dấu các điểm trước khi nâng, sửa mũi

Bước 4: Sát khuẩn & tiến hành gây tê cục bộ

Sát khuẩn là bước không thể thiếu trong quy trình nâng mũi S-line 3D. Sát khuẩn để đảm bảo an toàn cả trong và sau khi thẩm mỹ.

Để giải phẫu nâng mũi diễn ra an toàn, thuận tiện các thầy thuốc sẽ gây tê cho vùng mũi, vùng lấy sụn. Gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt thời kì tiến hành thẩm mỹ. Bên cạnh đó, thầy thuốc và khách hàng vẫn có thể chuyện trò, bàn thảo trong quá trình nâng mũi.

quy trinh nang mui s-line 3d (4)

Gây tê mũi trước khi giải phẫu

Bước 5: Lấy sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn…)thầy thuốc tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 6: giải phẫu nâng mũi S-line 3DTheo tính toàn ban sơ, bác sĩ tiến hành nâng cao sống mũi cũng như giải phẫu chỉnh sửa các tội lỗi của mũi. bác sĩ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách tạo khoang ở trong lỗ mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi. tuốt tuột quá trình được thực hiện một cách chuẩn xác, mau chóng, nhẹ nhàng. Sau khi đã đưa sụn nâng vào sống mũi, thầy thuốc nắn chỉnh, nhất thiết để phần sống mũi cân đối như tâm tính ban sơ và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

quy trinh nang mui s-line 3d (5)

thầy thuốc tiến hành phẫu thuật nâng mũi S-line 3D

Bước 7: chấm dứt quy trìnhĐặt 2 miếng mesh vào 2 bên lổ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi và định hình lỗ mũi, tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xẻo và hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật, giúp cho sống mũi chóng vánh ổn định, đẹp thiên nhiên.

hồ hết chị em đều san sẻ rằng trước khi nâng mũi ngoài việc lo sợ có đau không hay an toàn không họ còn lo lắng vì không nắm bắt được quy trình thực hiện nâng mũi. Vậy với quy trình nâng mũi S-line 3D đạt chuẩn của Hàn Quốc, các bạn có thể yên tâm thực hiện nâng mũi để cải thiện nhan sắc của mình nhé.

nang-mui-truoc-sau-5

Kết quả nâng mũi S-line 3D tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

->>>> phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu

bây giờ, công nghệ nâng mũi S-line 3D đang được thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng rất thành công, mang lại cho nữ giới Việt dáng mũi hoàn hảo đến từng chi tiết, đẹp tự nhiên và an toàn. Ngoài sự hội tụ của đội ngũ bác sĩ uy tín, đáp ứng về chuyên môn và giàu kinh nghiệm, Phú Xuân còn thực hành nâng mũi theo một quy trình chuẩn và kết quả được Phú Xuân cam kết bảo hành vĩnh viễn. Do đó, các bạn không cần phải lo âu kết quả nâng mũi, tự tin rằng S-line 3D mang lại dáng mũi đẹp toàn diện và duy trì đến trọn đời.

Chúc các bạn sớm hiện thực hóa thành công giấc mơ mũi đẹp của mình!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm