Quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân tại trung tâm chất lượng

Banner khuyen maiHot

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được lên kế hoạch khoa học, đúng theo quy định của Bộ Y tếđảm bảo đáng tin cậy cho khách hàng
 

Bước 1: Kiểm tra bằng hệ thống Vectra 3D và tham mưu 

Đầu tiên, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ của bệnh viện sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra ngực bằng hệ thống Vectra 3D, xác định hình dáng, kích thước ngực và tiến hành đo, vẽ chuẩn xác phần ngực cần tăng thêm. ( Xem thêm: các phương pháp nâng ngực )

Khách hàng được tham vấn về hình dáng ngực sau khi kết thúc thẩm mỹ phù hợp với vóc dáng của mình cần đạt được.


Kiểm tra tình trạng và kích thước ngực hiện tại bằng hệ thống Vectra 3D

Bước 2: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe khách hàng là bước cần thiết chắc rằng cho quá trình lấy mỡ và nâng ngực được diễn ra chất lượng. Xác định khoanh vùng sẽ lấy mỡ thừa. ( Xem thêm: phau thuat nguc bi hong )

Bước 3: Gây tê 

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vị trí sẽ lấy mỡ và vùng ngực sau đó gây tê, tiến hành dụng cụ hút mỡ bằng loại kim nhỏ. Mỡ sau khi kết thúc được lấy ra khỏi cơ thể được chiết tách li tâm nhằm tách huyết tương, tạp chất, tế bào mỡ gốc ra khỏi phần mỡ nguyên chất. Tế bào gốc mỡ lại được phân tách bằng hệ thống máy đặc biệt rồi tác dụng với mỡ đã li tâm và bơm vào ngực.

Bước 4: Tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân

Mỡ được cấy ghép trực tiếp vào các mô tuyến vú từng lớp mỏng và cùng với thao tác tạo dáng cho bầu ngực. ( Xem thêm: chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực )

Bước 5: chăm sóc sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

sau khi kết thúc quy trình cấy ghép mỡ tự thân, bạn sẽ sở hữu một khuôn ngực đầy đặn, mềm mại đẹp tự nhiên như ngực thật và hoàn toàn không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ căn dặn bạn những điều cần chú ý khi săn sóc ngực tại nhà.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm