Phương phápTriệt lông Princess hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện tẩy lông vùng kín vĩnh viễn , tôi vừa tiến hành triệt lông Princess được ít lâu nhưng hiệu quả không giống như tôi mong muốn. Không những lông mọc lại nhiều và có dấu hiệu cứng hơn trước làm tôi thấy rất khó chịu. Tôi muốn hỏi có phương pháp triệt lông nào thực hiện được lâu dài hơn không?

Đoàn Phương, 24 tuổi, Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

giải đáp: Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư  cach wax long xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bạn đã tiến hành triệt lông Princess nhưng không có hiệu quả có thể là do phương pháp tại nơi này đưa ra chưa hợp với bạn hoặc cũng có thể là do cách thức chưa đạt chất lượng cao. chúng tôi sử dụng công nghệ Laser Diode giúp triệt lông đạt hiệu quả lâu dài. Công nghệ của chúng tôi đều được chứng nhận và được cấp giấy phép đi vào hoạt động.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode đem đến cho bạn hiệu quả ngoài chờ mong

Laser Diode là công nghệ được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) xác nhận về hiệu quả và độ an toàn. Với các bước sóng có tần số khoảng 808nm nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng trong thời gian khoảng 1/4000s. Nguồn năng lượng này sẽ kết nạp toàn bộ sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu và mảnh hẳn đi. ngoài ra nguồn cung cấp dưỡng chất tới nang lông cũng sẽ bị nhiệt năng làm vô hiệu hóa và triệt tiêu hoàn toàn con đường vận tải này.

Khi đó nang lông sẽ trở thành yếu đi và không còn khả năng để lông mọc trở lại, sau từ 4- 6 trị liệu tại bệnh viện, lông sẽ rụng dần đi cho đến lúc rụng hẳn nang lông. Bạn sẽ hoàn toàn không có bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào xuất hiện mà chỉ có cảm giác như đang được massage thư giãn.

Bạn sẽ nhận được sự săn sóc và điều trị và có nên nhổ lông nách của hàng ngũ y thầy thuốc có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi trực tiếp tiến hành dịch vụ cho bạn. Các thầy thuốc thực hiện dịch vụ đều là những người đã từng có thời kì đi tu nghiệp nhiều năm tại kinh đô của thẩm mỹ như: Mỹ, Hàn Quốc,…Những công nghệ làm đẹp phổ dụng và thẩm mỹ nhất sẽ được các bác sĩ của chúng tôi giới thiệu đến bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm