Phương pháp xóa sẹo lồi lâu năm ở nhà

Banner khuyen maiHot

Cách chữa trị sẹo lồi lâu năm tại gia

cách dùng nghệ trị sẹo

Da sau giai đoạn hồi phục sau các chấn thương, phẫu thuật… có khả năng cao để lại sẹo, đặc biệt với làn da mỏng sẽ để tạo thành sẹo lồi một cách dễ dàng. Khi mà sẹo đã hình thành dường như sẽ duy trì rất lâu, không thể xóa bỏ tuyệt đối. Tuy nhiên, chị em có thể yên tâm vì hiện giờ có thể điều trị sẹo lồi hiệu quả mà không cần làm phẫu thuật. Ngày nay, với sự xuất hiện của kỹ thuật tiêm sẹo bằng Corticosteroid đã giúp trị sẹo hiệu quả mà không đau, không chảy máu hay xâm lấn sang vùng lân cận.

[center][img]http://thammyvienphuxuan.vn/wp-content/uploads/2014/07/cach-loai-bo-seo-tham-nhanh-e1406771641739.jpg[/img][/center]

Tham khảo kem nghệ trị sẹo

Trong quá trình hồi phục sang chấn, sau khi phẫu thuật, sẹo lồi được tạo nên do việc phát triển quá nhiều collagen ở lớp dưới da và biểu bì. Khi bị cắt bỏ, chiếu laser… sẹo lồi thường không tự giảm mà còn có hướng phát triển trở lại. Đối với các trường hợp không thể sử dụng phương pháp phẫu thuật thì tiêm Corticosteroid là phương pháp an toàn nhất tránh tình trạng sản xuất collagen ngược làm sẹo lồi hơn. Công nghệ tiêm sẹo được dùng trong trường hợp sẹo nhỏ, người có đặc điểm sẹo lồi hay sẹo lồi hình thành ở những nơi như ngực và vai, giúp ức chế không cho sẹo tái phát. Tuy vậy, tuỳ thuộc tình trạng và diện tích sẹo lồi mà thời gian mỗi lần cách nhau và thực hiện theo quá trình để điều trị sẹo. Với sẹo lồi diện rộng để sẹo không phát triển hơn và thẩm mỹ nhất có thể thì sau khi cắt bỏ có thể kết hợp tiêm Corticosteroid.

Thực hiện xóa bỏ sẹo lồi bằng phương pháp tiêm Corticosteroid sẽ mang đến sự tự tin cho quý khách trong cuộc sống vì chỉ sau liệu trình ngắn, sẹo sẽ mờ đi cho làn da phẳng hơn. Với mỗi trạng thái sẹo khác nhau sẽ được thực hiện phương pháp trị chuyên sâu để có được kết quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn khách hàng nên đến các thẩm mỹ viện.

Bạn có biết kem trị sẹo của nga

Một vài tác dụng phụ như teo da, mất sắc tố, giãn mạch,… có thể xảy ra khi tiêm Corticosteroid để xóa sẹo lồi. Nhưng, tác dụng phụ này không thường xuyên và có thể khắc phục khi bạn thực hiện tại thẩm mỹ viện chất lượng, do chuyên viên bác sĩ có kinh nghiệm làm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm