Phương pháp xóa hình xăm không đau

Banner khuyen maiHot

Những hình xăm trên cơ thể luôn mang lại ý nghĩa nhất định đối với mỗi người như đánh dấu một sự kiện đặc biệt trong đời, sự thể hiện cá tính hay đơn giản là một sở thích theo trào lưu. Tất cả những ý nghĩa trên hoàn toàn có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy xoá hình xăm không đau là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ. Đây đồng thời cũng là một đòi hỏi mới trong phát triển công nghệ xoá xăm của khoa học thẩm mỹ tại Việt Nam.
 

Xem thêm: xoa xam o dau tot nhat
 

 

Hầu hết mọi người khi nghĩ đến việc xoá hình xăm đều rất lo lắng vì sự đau đớn và những vết sẹo lớn có thể để lại trên da. Tâm lý này hình thành do trước đây, để xoá hình xăm, người ta thường sử dụng một số phương pháp như: cắt bỏ lớp da xăm và may lại da, mài da với axit, xăm chồng lên hình xăm cũ…  Tuy nhiên, có rất nhiều xoa xam tham my không đau, giúp các bạn trẻ loại bỏ những vết xăm nhẹ nhàng nhất có thể.

 

Nếu muốn xoá hình xăm tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên, bạn có thể tham khảo công thức xoá hình xăm với lô hội được thực hiện như sau:

 

Lấy lá cây lô hội, lá cây bụi mơ và vitamin E theo tỷ lệ 1 : 1 : 1, xay nhuyễn các nguyên liệu trên rồi thoa hỗn hợp đó lên các hình xăm theo chiều kim đồng hồ, massage da trong vòng 2 – 3 phút rồi rửa mặt sạch bằng nước lạnh.

 

 
Xem thêm:  xóa hình xăm bằng laser
Với các xoá hình xăm này, các bạn cần kiên trì thực hiện 2 – 3 lần/ ngày trong 4 tuần, các chất có trong nha đam và lá bụi mơ khi kết hợp với vitamin E sẽ giúp làm mờ dần các vết mực xăm trên da một cách an toàn.

 

Tuy xoa xam trên không xâm lấn da, không gây đau đớn nhưng mất khá nhiều thời gian chuẩn bị, và hiệu quả xoá xăm thường không đạt tối ưu. Vì vậy, nếu muốn xoá hình xăm không đau, không mất thời gian và không thể lại sẹo, các bạn có thể tham khảo công nghệ xoá xăm Laser Yag tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ này sẽ giúp xoá hình xăm nhờ cơ chế hấp thụ màu hiệu quả, không tổn thương da. Chỉ sau liệu trình từ 5 – 7 lần thực hiện, bạn có thể tự tin khoe làn da tự nhiên không còn dấu hiệu của hình xăm trước đây nữa.

Xem thêm:  xóa hình xăm bằng laser có đau không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm