phương pháp triệt lông uy tín tại Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Xin chào bệnh viện triệt lông tay, tôi là Hà Phương hiện đang ở Gia Lâm. Tôi có vùng lông chân rất dài và mọc nhiều hơn hẳn lông tay, cũng đã thử nhiều cách triệt lông nhưng vẫn không có kết quả. Qua tìm hiểu và được bạn bè cũng như bác sĩ tại một phòng khám quen giới thiệu, tôi đã  biết đến bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở triệt lông uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện cho tôi hỏi là bên mình có phương pháp nào để triệt lông chân cho tôi được lâu dài để tôi hãy tự tin hơn khi mặc đồ ngắn không ạ? Tôi xin cảm ơn!

Hà Phương, 28 tuổi, Ngọc Lâm, Gia Lâm, Hà Nội

giải đáp:

Chào bạn Hà Phương, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư tẩy lông vùng kín vĩnh viễn . là một địa chỉ triệt lông uy tín tại Hà Nội. Rất hân hạnh được cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác cho bạn.chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay chúng tôi có áp dụng các phương pháp triệt lông khác nhau, nhưng cơ bản và chủ đạo nhất vẫn là phương pháp sử dụng công nghệ ánh sáng từ máy Laser Diode. Đây là một loại máy được bệnh viện có tiến hành trong việc nuôi dưỡng làn da đã được chúng tôi chuyển giao từ Mỹ. Máy Laser Diode đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng thực wax lông chân về độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó đem lại.

TMV rất hân hạnh được mang đến cho quý vị những dịch vụ làm đẹp toàn diện

Với sự tin tưởng của người dùng là một địa chỉ triệt lông uy tín  không ngừng cập nhật để đem lại cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, đáng tin cậy với hàng ngũ y bác sĩ 100% có kinh nghiệm và giấy phép hành nghề trong lĩnh vực làm đẹp và làm.

Vậy Laser Diode là công nghệ gì? tác dụng tốt của nó ra sao? Bạn xin mời hiểu một cách có hệ thống, đây là loại máy sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao với bước sóng khoảng 808nm được chuyển hóa rất nhanh thành nhiệt năng. Lượng nhiệt này sẽ có kết quả đốt những mầm nhú nang lông, len lỏi vào từng gốc rễ của nang lông và kết nạp tối đa sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông mảnh dần, yếu đi.

Qua từ 4 – 6 quá trình trị liệu tại bệnh viện, bạn sẽ nhận thấy rõ ràng sự thay đổi của sắc tố lông, số lượng lông. Đặc biệt có thể nhận thấy rõ từ lần triệt lông thứ 3 trở đi. chúng tôi chưa biết số lượng lông của chị nhiều hay ít, mọc mau hay thưa như thế nào, nhưng với những người có cơ địa tốt, chỉ cần qua 4 liệu trình, mỗi liệu trình trung bình khoảng 30 phút là bạn đã xin hãy tự tin mặc được váy như mình mong muốn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm