Phương pháp Triệt lông Hollywood Skin Care

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện triệt lông 6g , tôi muốn hỏi tôi đã từng đi triệt lông Hollywood Skin Care thì có thể tiếp tục sử dụng phương pháp triệt lông khác được không bởi vì hiện giờ sau hơn 5 tháng tôi lại thấy lông mọc xuất hiện trở lại. Cám ơn bác sĩ!

Thu Hà, 25 tuổi, Hà Đông, Hà Nội

giải đáp:

 

Với công nghệ triệt lông bằng Laser Diode, bạn sẽ có được một làn da sạch violong và mịn màng như mong muốn

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư . Chúng tôi xin trả lời thắc mắc cach tay long chan nhanh nhat của bạn như sau:

Bạn đã từng triệt lông Hollywood Skin Care mà vẫn chưa đạt được hiệu quả triệt lông lâu dài, thành ra để có được hiệu quả như mong muốn trong lần triệt lông thứ hai này tại bệnh viện Thu Cúc, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ có thể thăm khám và đưa ra cho bạn liệu trình triệt lông ăn nhập nhất.

Thời gian gần đây bệnh viện hấp thụ rất nhiều trường hợp Cả nhà đã từng đi triệt lông ở nơi khác nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi sử dụng cách thức triệt lông bằng Laser Diode giúp triệt lông an toàn và lâu dài.

Theo đó những bước sóng ánh sáng có tần số khoảng 808nm sẽ mau chóng được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt. tuy nhiên là sự tương trợ của sóng RF sẽ khiến cho sóng Laser truyền đi một cách đều đặn và không làm tương tác đến môi trường bên ngoài mà được truyền toàn bộ đến da. Sóng Laser sẽ có tác dụng tiếp thu hoàn toàn  sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu, yếu dần đi. ngoại giả, con đường vận chuyển dưỡng chất đi nuôi nang lông cũng sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn.

Như vậy cách tẩy lông chân hiệu quả khi không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng sẽ nhanh chóng yếu đi, lông sẽ rụng dần qua mỗi lần trị liệu. Bạn có thể trải qua khoảng từ 4 – 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện để đạt được hiệu quả triệt lông cao nhất. Bạn cũng không hề có bất cứ cảm giác đớn đau hay bỏng rát nào bởi nhiệt lượng được chuyển hóa chỉ có tác dụng đối với nang lông mà không có thúc đẩy gì tới bất cứ phần nào trên da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm