Phương pháp trị tàn nhang mang lại hiệu quả cho vùng bị tàn nhang

Banner khuyen maiHot

tàn nhang xuất hiện trên bộ mặt sẽ mang lại cho bạn những chướng ngại về tâm lý và tính thẩm mỹ. Để điều trị tàn hương triệt để bạn sẽ cần dùng đến công nghệ cao từ Hoa Kỳ.

 

Những điều cần biết về điều trị tàn hương

tàn hương là một khuyết tật nhỏ ngoài da, hệ trọng cốt tử tới sự tăng trưởng sắc tố ở lớp đáy và lớp trung bì, thể hiện sự phản ứng của da với những tác nhân mà nó không thích nghi. Nó là những chấm nhỏ màu nâu hình tròn, phẳng có đường kính dưới 0,5 cm, thường thấy ở vùng da mặt, cổ vai và mu bàn tay sau khi xúc tiếp với ánh nắng. ( Xem thêm: cách trị nám và tàn nhang tại nhà )

Cấu tạo các lớp của da và vị trí phần trung bì

tàn nhang có nhiều màu – có thể đỏ, vàng, nâu sậm, nâu nhạt, nâu, hay đen – nhưng chúng luôn luôn đậm hơn màu da xung quanh do lắng đọng sắc tố gọi là melanin. tàn nhang có hai loại cốt yếu là chấm tàn hương và nốt ruồi son.

duyên do gây ra tàn nhang cốt yếu là do di truyền, tác động của ánh nắng dữ, sử dụng mỹ phẩm điểm trang không đúng cách hay thậm chí là do lão hóa da gây nên. Để có thể loại bỏ tình trạng này, mọi người cần tìm đến một phương pháp an toàn có thể song song loại bỏ tận gốc các vết tàn hương vừa có thể giúp cho làn da trở nên căng mịn, không tì vết. Trong số các phương pháp bây giờ trên thị trường, công nghệ Yellow Laser được đánh giá là cách điều trị tàn nhang hiệu quả và an toàn nhất. ( Xem thêm: trị nám tại nhà thật dễ dàng và hiệu quả )

Công nghệ điều trị tàn nhang độc quyền từ Hoa Kỳ

Yellow Laser là sự phối hợp hoàn hảo của hai bước sóng tác động cả ở lớp trung bì, hạ bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp loại bỏ tàn nhang tận gốc, không cho chúng tái phát trở lại. ( Xem thêm: đốt tàn nhang giá bao nhiêu )

Laser trị tàn nhang hiệu quả ở chỗ: bước sóng 511nm thu nhận, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây nám, tàn hương và loại bỏ chúng ra khỏi thân theo đường hệ bạch huyết và bước sóng 578nm, giúp sản sinh collagen làm da trở nên mịn màng, công nghệ Yellow Laser sẽ điều trị tận gốc tàn nhang, mang trả lại làn da trắng sáng và tươi trẻ hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm