Phương pháp trị sẹo lồi từ thiên nhiên hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

Sẹo lồi là tình trạng da khá khó điều trị, nhất là những vết sẹo lâu năm, đã phát triển cả về diện tích và màu sắc. Sự mất thẩm mỹ của sẹo lồi khiến cho bất cứ ai bị sẹo cũng cảm thấy tự ti và e ngại trước người đối diện. Mặc dù hiện nay, có nhiều cách để trị sẹo lồi hiệu quả tuy nhiên trị sẹo lồi tại nhà bằng phương pháp tự nhiên vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ.

Xem thêm:

tri-seo-loi-bang-phuong-phap-tu-nhien-1

Sẹo lồi hình thành là do trong quá trình phục hồi, cơ thể được cung cấp quá nhiều collagen khiến hình vết thương được bổ sung thêm nhiều tế bào da mới, trong đó có những tế bào dư thừa tạo thành các mô da vượt cao so với làn da bình thường. Vì vậy, để điều trị sẹo lồi hiệu quả, cần ngăn chặn sự hình thành và phát triển thái quá của các tổ chức da này. Một số cách chữa trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên trên có thể giải quyết tốt vấn đề đó.

TINH DẦU RAU MÁ

Cây rau má chứa nhiều triterpenoids giúp tăng cường sức đề kháng cho da và tăng lưu thông máu. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất chống oxy hoá và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho  những vết sẹo cũ của bạn, giúp những vết sẹo lồi xẹp xuống nhanh chóng và an toàn. Cách thực hiện đơn giản nhất là uống nước ép cây rau má hàng ngày, đồng thời sử dụng bã của cây để đắp lên vùng da bị sẹo sẽ giúp sẹo lồi giảm xuống nhanh chóng.

tri-seo-loi-bang-phuong-phap-tu-nhien-2

TINH DẦU HÀNH TÂY

Từ lâu hành tây luôn được coi là một loại thảo dược tự nhiên để loại bỏ sẹo hiệu quả. Chiết xuất hành tây giúp chống viêm, giảm thâm và ức chế sự phát triển của các collagen trong mô sẹo hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tinh dầu hành tây ở dạng gel lên vùng da bị sẹo. Tuy nhiên, do hành tây có tính kháng khuẩn và rất cay nên bạn nên thử phản ứng của da trước, nếu da bị dị ứng, bạn nên áp dụng các phương pháp chữa trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên khác phù hợp hơn.

tri-seo-loi-bang-phuong-phap-tu-nhien-3

Trong trường hợp không có thời gian điều trị sẹo lồi tại nhà với các phương pháp ở trên, các bạn có thể tham khảo công nghệ trị sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Phương pháp này vừa giúp trị sẹo lồi nhanh chóng và an toàn, vừa không xâm lấn da nên không để lại bất kỳ thương tổn nào cho da. Chắc chắn các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả điều trị sẹo lồi lý tưởng đến trên 95% chỉ sau một vài lần trị liệu.

Nguồn: http://phauthuatsuamui.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm