phương pháp thu gọn vú phì đại là gì?

Banner khuyen maiHot

Vòng 1 “quá khổ” là nỗi ám ảnh nặng nề của bạn, bởi lẽ đó nhiều người đã tìm đến kĩ thuật thu gọn vú phì đại để có bầu ngực săn chắc, gợi cảm hơn. Bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin căn bản nhất về phương pháp cach bom nguc  chăm sóc này.


Sở hữu vòng 1 cân đối, căng tròn là mong muốn của bất kì ai
Vú phì đại là như thế nào?

Theo các chuyên gia cho biết, phì đại vú có thể gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi dậy thì hay sau quá trình sinh nở, nuôi con bằng sữa mẹ. Hiện tượng này xuất hiện khi thể tích của vú tăng lên vượt mức 300ml, gây ra bởi sự phát triển nang kich thuoc vong 1  quá mức của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập của các doanh nghiệp mỡ. Có 4 mức độ phì đại của vú, cụ thể là:

– Phì đại vừa phải: thể tích vú từ 300ml đến 500ml

– Phì đại nhiều: thể tích vú từ 500ml đến 1000ml

– Phì đại rất nhiều: thể tích vú từ 1000ml đến 1500ml

– Phì đại khổng lồ: thể tích vú lớn hơn 1500ml

Cũng theo các chuyên gia cho biết, trình trạng phì đại vú mang lại nhiều phiền toái cho bạn như loét nếp vú, chướng ngại khi mặc áo, vận động, hay những biến đổi về phong thái, đặc biệt là vấn đề tâm lý. Chính vì thế, tìm đến các bí quyết thu gọn vú phì đại là việc làm cần thiết cả mỗi các nàng để có bầu ngực săn chắc, gợi cảm hơn.

Thu gọn vú phì đại là gì?

Theo các thầy thuốc chuyên khoa phẫu thuật thẩm mĩ phẫu thuật toàn diện của làm viện Đông Á cho biết, thu gọn vú phì đại là cách khắc phục tình trạng thể tích ngực vượt quá 300 ml (300cc), đưa thể tích ngực về mức thông thường bằng cách lấy đi một phần doanh nghiệp mô, các tế bào mỡ dư thừa, giúp ngực săn chắc, thon gọn hơn. phẫu thuật thu gọn vú phì đại được tiến trình cụ thể dựa trên tình trạng phì đại của mỗi mọi người:

– Trường hợp mọi người có vú phì đại vừa và nhiều: ứng dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú,  áp dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc. Cũng như các phương pháp giải phẫu nâng ngực khác, kĩ thuật này đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm và có gu nâng tốt.

 – Đối với vú phì đại đồ sộ: thầy thuốc thường vận dụng kỹ thuật Thorek, cắt bớt các đơn vị mô mỡ thừa kết hợp tạo hình quầng vú, đưa thể tích vú về khoảng 250ml.

Kết quả sau thu gọn vú phì đại

Sau khi tiến trình phẫu thuật, chị em sẽ Sở hữu bầu ngực săn chắc, gợi cảm với thể tích và vị trí núm vú ở mức thường nhật. Cần phải nhấn mạnh rằng bí quyết này không làm ảnh hưởng tới cảm giác và chức năng của ngực cũng như hoạt động của tuyến sữa. bên cạnh đó, để được kết quả chăm sóc vòng 1  tốt nhất cùng với đảm bảo không gặp phải biến chứng nào phái đẹp nên cân nhắc tỉ mỉ và tuyển lựa địa chỉ dưỡng uy tín, chất lượng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm