Phương pháp nào nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:

Sau khi sinh con xong ngực em bị teo nhỏ đi, phẳng lì như đàn ông nên em mất hết cả tự tín khi gần gụi ông xã. Em đang định đi nâng ngực nội soi vì thấy nhiều người khen dịch vụ này tốt lắm mà không biết chăm nom ngực nhỏ ở đâu đẹp và an toàn. Em nhát chết lắm. (Lê vàng anh, 28 tuổi, Thanh Hóa).

giải đáp

Chào bạn! Cũng như bạn, sau khi sinh nhiều chị em gặp phải tình trạng ngực teo lép, nhỏ đi và cảm thấy mặc cảm, tự ti khi gần gụi bạn đời của mình. Để khắc phục ngực nhỏ sau sinh, nhiều người đã tìm đến các cách thức hau qua nang nguc  , trong đó đông đảo khách hàng tuyển lựa phương pháp nâng ngực nội soi.

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn là chủ đề được nhiều chị em quan hoài bởi hiện giờ có nhiều địa chỉ được xây dựng và đi vào hoạt động. Bạn có thể dựa trên những tiêu chí sau để tuyển lựa địa chỉ nâng ngực cho mình:

+ thầy thuốc nâng ngực giỏi, nhiều kinh nghiệm: giải phẫu nâng ngực thuộc dạng đại phẫu do đó đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật vì thế thầy thuốc thực hành phải  là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.


Địa chỉ nâng ngực uy tín phải có hàng ngũ thầy thuốc giỏi, sử dụng túi nâng ngực an toàn
+ Túi ngực sử dụng bảo đảm an toàn: Chất lượng túi độn quyết định ngực có đẹp thiên nhiên hay không do đó bạn nên lựa chọn địa chỉ sử dụng túi ngực bảo đảm an toàn. Theo kiểm tra của các chuyên gia, túi Microthane của Hoa Kỳ là túi nâng ngực tốt nhất bây chừ.

Quy trình dịch vụ được chuẩn hóa: Địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải là nơi các dịch vụ được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa dưới sự tương trợ của các thiết bị nội soi đương đại. 

Thêm vào đó, khi bạn chọn lựa phương pháp nâng ngực nội soi, bạn nên xem xét địa chỉ đó có áp dụng kĩ thuật mới nhất không, có nhận được nhiều phản hồi hăng hái từ phía khách hàng không.

Tại Việt Nam, nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Theo kiểm tra của các chuyên gia thẩm mỹ song song khảo sát trên các diễn đàn lớn cho thấy Thẩm mỹ viện  là một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín nhất tại Việt Nam bởi những lý do sau:

TMV chia se kinh nghiem nang nguc    đã kết nạp và ứng dụng thành công cách bơm ngực nội soi Hoa Kỳ, sử dụng túi Microthane, tạo khuôn ngực căng tròn, mềm mại thiên nhiên cho khách hàng.

bác sĩ uy tín, đứng đầu là thầy thuốc Nguyễn Thanh Hòa ( 20 năm kinh nghiệm) và Tiến sĩ Paul Robert (gần 30 năm kinh nghiệm) trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hành dịch vụ,

quy trinh phẫu thuật nang ngực đảm bảo an toàn: Các bước được thực hiện theo đúng tuần tự dưới sự tương trợ của các các thiết bị nội soi đương đại, đảm bảo an toàn.

Chính sách giá hợp lý, nhận được nhiều phản hồi hăng hái từ phía khách hàng, có bảo hành vĩnh viễn túi ngực bảo đảm tốt nhất quyền lợi cho khách hàng.

 Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe, thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm