Phương pháp nâng ngực an toàn mới nhất

Banner khuyen maiHot

Vòng một đầy đặn, quyến rũ là một trong những yếu tố ” hớp hồn” phần lớn đấng mày râu trong lần đầu gặp mặt các chị em. Bạn có thể thoả thích diện những trang phục bắt mắt khoe vòng một căng đầy, cân đối khi đi dự tiệc cùng bằng hữu. Nhưng không phải ai hiện ra cũng được trời phú cho một vẻ đẹp ngẫu nhiên, ngày nay bạn vẫn có thể sỡ hữu được sự quyến rũ đó mà không cần trời phú.

Các phương pháp nâng ngực

Trước đây các bác sĩ thường áp dụng phương pháp mổ hở để nâng ngực, ngày nay kĩ thuật đó đã phát triển thành lạc hậu thay vào đó các Bác sĩ sẽ mổ một vết mổ nhỏ vào khoảng 2,5cm ở nếp nhăn tự nhiên trong hố nách, sau đó bác sĩ sẽ dùng thứ nội soi vào bên trong vết mổ nhỏ này, việc nội soi giúp bác sĩ tiện lợi thấy được các cấu trúc vùng ngực nên giúp giảm thiểu tối đa việc tổn thương mạch máu và những vùng hiểm yếu xung quanh.

(Xem thêm: ky thuat nang nguc moi nhat )

.phương pháp nâng ngực nội soi được đánh giá là kỹ thuật mang nhiều ưu thế như vùng phẫu thuật được cường điệu gấp nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ để ý rõ ràng hơn, chính xác hơn. Giúp cho bác sĩ thực hiện bóc tách da và các tổ chức dưới da, tạo khoang chứa túi ngực mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và tổ chức thần kinh có ảnh hưởng.

Được đánh giá là một trong những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, với cái nhìn mới, sâu rộng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Những thành công của bác sĩ trong phẫu thuật thẩm mỹ được phần nào phản ánh qua sự tin cậy của hàng ngàn khách hàng sau khi phẫu thuật thẩm mĩ tại TMV.

Để đảm bảo an ninh nhất bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có đầy đủ máy móc hiện đại, tối tâng giúp hổ trợ trong quá trình tiểu phẫu nâng ngưc. Máy móc hiện đại này giúp cho các bác sĩ cũng như khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác túi ngực thích hợp với thể trạng từng người. Đây được xem là công nghệ mới nhất hiện nay, mang đến hiệu quả cao và chiếm được sự hài lòng của 100% khách hàng khi tiêu dùng qua dịch vụ.

(Xem thêm: gia tien nang nguc noi soi )

Bạn sẽ cảm giác đau sau khi kết thúc thuốc mê hết tác dụng, lúc này bạn nên dùng thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ. Có thể dùng đường tĩnh mạch để thuốc hấp thu tốt và có tính năng nhanh chóng. Bạn cần dùng thuốc giảm đau trong khoảng 5 ngày kể từ khi giải phẫu hoàn thành. Với đội ngũ điều dưỡng care 24 sẽ chăm bẵm bạn sau phẫu thuật nâng ngực. Bạn sẽ được chăm sóc vết thương đồng thời hướng dẫn kỹ cách bảo vệ và giữ gìn bầu ngực tốt nhất sau hậu phẫu. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm nom khách hàng trực tuyến để hiểu rõ hơn về cách thức chăm sóc vết thương sau mổ.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những thông tin về các dịch vụ mới nhất. Chúc các bạn tìm được cách để có được vòng 1 ưng ý nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm