phương pháp nâng ngực cho bà mẹ sau khi sinh

Banner khuyen maiHot

Phụ nữ sau khi cai sữa cho con ngực nhỏ, muốn vòng 1 căng tròn có phương pháp nâng ngực an toàn nào mà không ảnh hưởng tới sinh con sau này và có tác dụng trong bao lâu? Đồng thời, tôi cũng muốn hỏi chi phí nâng ngực và địa chỉ làm phẫu thuật. (Hoàng Linh)

Để đảm bảo an toàn, phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện trong bệnh viện dưới kiểm soát gây mê hồi sức tốt. Kỹ thuật cần thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm, đúng quy trình kỹ thuật.

Ngoài yếu tố nâng ngực đẹp thì phương pháp nâng ngực an toàn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em. Bởi không ai muốn lựa chọn phương pháp làm đẹp nguy hiểm cả.

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ngày càng được cải tiến phương pháp. Có nhiều phương pháp nâng ngực an toàn không ảnh hưởng tới sinh con sau này. Chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp nâng ngực an toàn được các bác sĩ lựa chọn: phẫu thuật nâng ngực nội soi. Nhờ kỹ thuật nội soi, việc đặt túi độn trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, đồng thời giảm đau một cách đáng kể cho người được đặt túi.

->>> giai phau tham my nguc

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng 2 phương pháp nâng ngực an toàn: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn, tuy nhiên quy trình thực hiện 2 phương pháp này khá giống nhau. Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện trong bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế. Quy trình gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Bác sĩ cũng gây tê và rạch một đường ở nách hoặc rốn

Bước 3: Định hình khoang ngực và đưa túi ngực vào.

Bước 4: Khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Nhược điểm: Khác với sử dụng những đường mổ bộc lộ trực tiếp khoang túi như quầng vú, nếp lằn vú. Đường mổ hõm nách cần có dụng cụ chuyên dụng và phương tiện hỗ trợ.

Ưu điểm: Chỉ cần sử dụng đường rạch da tối thiểu 3-4 cm, hầu như không gây tổn thương mô thành ngực. Kiểm soát chính xác kích thước khoang túi và kiểm soát hoàn toàn hiện tượng chảy máu.

Vết mổ nâng ngực ở hõm nách sau khi phục hồi hầu như không nhận biết được. Ngoài ra để ổn định hình thái ngực, bệnh nhân cần thực hiện đúng theo những hướng dẫn về cách chăm sóc và chế độ sinh hoạt. Bệnh nhân cần tái khám, kiểm soát chặt chẽ tình trạng vết mổ đến khi phục hồi hoàn toàn.

->>>> nang nguc tu nhien

Phẫu thuật gây ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ nếu đường mổ sử dụng cắt ngang tuyến, ống tuyến sữa. Do đó mỗi phương pháp phẫu thuật cần chỉ định phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Nếu bạn có ý định sinh tiếp nên chọn kỹ thuật không tác động trực tiếp đến tuyến, ống tuyến sữa. Sau đó bạn có thể sinh và nuôi con bằng sữa mẹ bình thường.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm