Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có hiệu quả không ảnh hưởng gì không?

Banner khuyen maiHot

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong số ít những phương pháp chăm sóc được đông đảo bạn đặt niềm tin áp dụng. bên cạnh đó, các phương pháp nâng ngực này có thật sự hiệu quả hay không vẫn còn là câu hỏi khiến nhiều các nàng băn khoăn, nghĩ suy.


Nâng ngực bằng mỡ tự thân có có công dụng không? là thắc mắc của nhiều phái đẹp
1. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Theo chuyên gia chuyên khoa phẫu thuật phẫu thuật toàn diện của thẩm mỹ viện cho biết, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm tăng kích cỡ của ti bằng việc cấy ghép mỡ tự thân vào khoang ngực. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ thừa ở những phòng ban trên cơ thể như đùi, bụng hay mông… để cấy vào vùng ngực. Trước khi cấy vào ngực, mỡ sẽ được chiết tách, tuyển lựa các tế bào mỡ chất lượng để đảm bảo hiệu quả nâng ngực hiệu quả nhất. Về nguyên tắc, lượng mỡ khi vừa được cấy sẽ bám dính vào tổ chức xung quanh và sống nhờ tuần hoàn tại vùng nhận tổ chức nuôi cấy giúp kích cỡ núi đôi to hơn ( Xem thêm : phau thuat noi soi nguc ) .

2. Nâng ngực bằng mỡ tự thân có thật sự tác dụng tốt?

bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật trên toàn thế giới đã chứng minh được rằng, giải phẫu nâng ngực bằng mỡ tự thân của khách hàng không phải là công nghệ nâng hoàn hảo bởi nó sống hay chết nhiều khuyết điểm, cụ thể là:

+ Không thích hợp với những người có vóc dáng thanh mảnh vì cần lượng mỡ dư thừa lớn để chiết tách, tuyển lựa và cấy ghép.

+ Làm tăng nguy cơ bị ung thư vú: Theo đọc của các chuyên gia, lượng mỡ được cấy vào ngực chỉ sống được khoảng 60%. 40% còn lại sẽ bị tiêu hủy bởi bạch huyết cầu nảy sinh các khối canxi hóa trong ngực, làm tăng cao nguy cơ bị ung thư vú.

+ đặc hiệu nâng ngực thẩm mỹ chỉ Nên trong thời kì ngắn: Việc bị tiêu hủy ít ra 40% lượng mỡ bơm vào khiến khuôn ngực và mô tuyến vú suy giảm lượng mỡ khiến cho ngực nhỏ đi sau 2-3 năm.


Nâng ngực bằng mỡ tự thân làm tăng nguy cơ ung thư vú
3. biện pháp hoàn hảo cho bầu ngực căng tròn vĩnh viễn

Trước những chết của cách nâng ngực bằng mỡ tự thân, các bác sĩ thẩm mỹ của Hoa Kỳ đã tìm ra và vận dụng thành công giải pháp nâng ngực mới, mang đến bầu ngực căng tròn vĩnh viễn cho phái đẹp – nâng ngực nội soi với túi ngực đáng tin cậy. Điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp này so với  nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn  bằng mỡ tự thân chính là hữu hiệu thẩm mỹ tuyệt vời, ổn định vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người dùng.

Với các thiết bị nội soi đương đại, các bác sĩ sẽ quan sát xác thực mọi đặc thù của vùng ngực, từ đó xác định chuẩn xác vị trí đặt túi ngực nên không chèn ép dây tâm thần, các mao mạch tại đây cũng không tác động đến mô tuyến vú vậy nên không chạm đến đến chức năng và cảm giác của ngực ( Xem thêm: kinh nghiệm nâng ngực )

đồng thời yêu cầu làm đẹp ngày càng cao của bạn, ngành công nghệ thẩm mỹ cũng đã có những bước tiến dài, trong đó nâng ngực nội soi là sự khác biệt vượt trội đến bất ngờ. Khắc phục tận gốc những điểm không đẹp của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi đang trở thành xu hướng làm đẹp mới của chị em phụ nữ trên toàn thế giới.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm