Phương pháp làm đẹp da “độc nhất vô nhị” từ rượu vang

Banner khuyen maiHot

Có một sự thực mà ít người biết đó là dùng rượu nho để coi sóc da mặt. Cách làm đẹp da này tuy chưa quá phổ quát, nhưng sự thực là chúng có thể giúp làn da của bạn được cải thiện rõ rệt nếu bền chí thực hành theo công thức dưới đây:

Cách Mặt nạ dưỡng trắng da nhờn  bằng rượu nho + cám gạo + oliu


Cách làm đẹp da bằng rượu nho

Đây được cho là công thức làm đẹp da dùng rượu nho khá hiệu quả, bạn chỉ cần có: 3 thìa rượu chát, 3 thìa cám gạo và 1 thìa dầu oliu.

Cách làm da trang này dau khi có đủ các vật liệu kể trên, bạn trộn đều chúng với nhau để tạo thành hẩu lốn sệt dùng để thoa lên mặt, để trong 30 phút cho dưỡng chất thẩm thấu sâu xuống dưới da rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. hẩu lốn gồm rượu vang này sẽ giúp da sáng lên sau mỗi lần thực hiện, song song còn có tác dụng dưỡng ẩm cho da.

Cách làm đẹp da với rượu vang + mật ong + bột yến mạch


Làm đẹp da nhờ công thức từ rượu nho + mật ong + bột yến mạch

dịch vụ tắm trắng toàn thân uy tín này được đánh giá là có khả năng giữ cho da vẻ sáng bóng, căng mịn nếu thực hành một cách đều đặn.

Bạn cần chuẩn bị: 5 thìa rượu nho, 1 thìa mật ong và 5 thìa bột yến mạch. Tiếp đó, cho tất cả vật liệu có được trộn đều với nhau để cho ra một hổ lốn sệt. Sau khi làm sạch mặt, thoa đều chúng lên da, để trong 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

thực hành công thức làm đẹp da này đều đặn 2 lần/tuần, tắm trắng không hại da  này bạn sẽ thấy làn da của mình trắng mịn, hồng hào hơn sau mỗi lần thực hiện.

Làm đẹp da với công thức rượu chát + chanh tươi + sữa tươi


Cách làm đẹp da “độc nhất vô nhị” làm từ rượu chát

Giống như hai cách làm đẹp da kể trên, bạn cần chuẩn bị 2 thìa rượu nho, 3 thìa sữa tươi không đường và 1/2 thìa nước cốt chanh tươi.

Tiếp đó, bạn trộn tất cả những vật liệu có lại với nhau, rồi thoa đồi lên mặt, đồng thời massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thẩm thấu đều. Sau 20 phút, rửa sạch mặt lại bằng nước lã, công thức vừa làm sạch da, vừa giúp da sáng mịn tự nhiên.

ngoại giả, bạn nên biết rằng, đây chỉ là những cách làm đẹp da mang tính chất nhất thời chứ không thể mang lại làn da đẹp lâu dài nếu thiếu đi sự can thiệp của nhân tố công nghệ cao và chế độ ăn uống, tập tành khoa học. Vì thế, để xây dựng cho mình chế độ trông nom da khỏe đẹp, hãy can hệ trực tiếp với thầy thuốc da liễu của chúng tôi để nhận tương trợ miễn phí!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm