Phương pháp không chế nám da và đảm bảo điều trị an toàn nhất 2016

Banner khuyen maiHot

Để trị nám hiệu quả, trước tiên cần tìm hiểu nguyên cớ gây nám. Khống chế duyên cớ gây nám, điều trị nám da từ sâu bên sẽ là cách giúp bạn trị nám hiệu quả.

 

duyên cớ gây nám da
–   Yếu tố di truyền. Nếu trong gia đình bạn có người bị nhiễm sắc tố Đó đồng nghĩa với việc bạn cũng có thể có nguy cơ bị nám. duyên cớ gây nám da này thường tạo thành loại nám tàn hương, là những đốm không đậm nhưng nằm tản mạn 2 bên gò má và có khi là cả khuôn mặt. ( Xem thêm: chi phí điều trị nám bằng laser)

–   Do rối loạn nội tiết tố. Thường phụ nữ thực hiện xong sinh hoặc mãn kinh cũng dễ gặp phải nám này nám này thường mọc không mấy. duyên do nám da này thường gây khó khăn cho việc Chữa hơn các căn nguyên khác.

–   Do sử dụng sai hóa mỹ phẩm. Các hóa chất được dùng nhiều trong các mỹ phẩm làm trắng da đều chứa lượng chất tẩy cực mạnh. có thể lúc mới dùng da được tẩy trằng trông rất đẹp. Nhưng dùng một thời buổi lâu, càng ngày da càng bị bào mòn, lớp da non sẽ hiện lên nếu đi nắng sẽ rất dễ bị  nám. cùng với trong kem có hàm lượng thủy nhân nhỏ có thể gây teo da. Nếu dùng lâu da mặt sẽ bị nám vĩnh viễn.

–   Do không bảo vệ da khi tiếp xúc ánh nắng trực tiếp. Đây là 1 trong những căn do gây nám phổ thông nhất với bạn.


Có nhiều duyên cớ gây nám da
Khống chế nguyên cớ gây nám và trị nám hiệu quả

Hiểu được duyên cớ gây nám da, khống chế nguyên do gây nám thì bạn mới xin mời  trị nám bằng công nghệ laser yag hiệu quả. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, sử dụng mĩ phẩm đúng cách là những bước quan trọng giúp khống chế duyên cớ gây nám.

Để trị nám triệt để, bạn phải được thăm khám và tư vấn tại các địa chỉ chất lượng. phương pháp trị nám đương đại nhất bây giờ chính là giải pháp Yellow Laser – Advanced đang được vận dụng tại Thẩm mỹ viện . Yellow laser đa bước sóng có tác dụng tốt trong điều trị nám tận gốc với sự kết hợp bước sóng độc đáo 511nm và 578nm.

Bước sóng 511 nm (ánh nắng màu vàng) phá hủy toàn bộ các hắc sắc tố melanin, phá vỡ cấu trúc và trị triệt để da nám theo đường bạch huyết.  Bước sóng 578 nm (ánh sáng màu xanh) thúc đẩy chuỗi collagen phát triển làm da trở thành mịn màng, hồng hào tự nhiên. ( Xem thêm: trị nám da từ chuối)

công nghệ đã được cục FDA kiểm chứng về độ uy tín và hiệu quả triệt để. Yellow Laser không gây đau rát, không xâm lấn sang các vùng da xung quanh , không để lại thâm sẹo hay gây bất cứ tổn thương nào cho da.

Lưu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm