Phương pháp điện vi sóng ion có trị hôi nách hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Trong rất nhiều cuộc nghiên cứu, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng cơ chế gây ra mùi hôi nách là kết quả của quá trình tuyến mồ hôi lớn chứa các acid béo chưa no bị phân hủy bởi các vi khuẩn có sẵn trên da. Để giải quyết tình trạng này, có rất nhiều phương pháp ngoại khoa, trong đó có dùng điện vi sóng ion. Vậy có nên điều trị hôi nách bằng phương pháp điện vị sóng ion?

Xem thêm: tri ra mo hoi nach

1. Ưu điểm và mặt hạn chế của phương pháp điện vi sóng ion
Đối với người mắc bệnh hôi nách, hiệu quả luôn là điều mà đông đảo khách hàng mong muốn và hướng tới. Loại bỏ được mùi hôi đã ám ảnh suốt bao năm hẳn là nhiều người cảm thấy nhẹ nhàng như trút khỏi được gánh nặng về tâm lý. hiện, có nhiều phương pháp trị hôi nách như tiêm botox, giải phẫu cắt bỏ tuyến mồ hôi, phương pháp Laser….Trong đó, việc áp dụng phương pháp điện vi sóng ion trong y khoa cũng được nhắc tới.


Phương pháp điện vi sóng ion được ứng dụng nhiều trong điều trị chứng ra mồ hôi và mùi hôi thân

Điện vi sóng ion là một sống điện từ có tần số cao được tổ chức thông qua xúc tiếp điều trị đầu, còn tổ chức các phân tử nước trong lĩnh vực điện lực ma sát nhiệt lan rộng trong thời kì ngắn để đạt đến 100oC. thành thử, các protein mô sinh vật học địa phương nhanh hóa đạt được vững chắc.
 

Xem thêm: trị hôi nách triệt để

+Ưu điểm củ phương pháp điện vi sóng ion
 Nguyên lý dùng bằng điện vi sóng để tắc đông mạch máu, song song điều trị bằng kim tiêm thâm nhập từ đầu chân tóc đến lỗ chân lông sâu khoảng 3~4mm, các nang lông và các mô xung quanh bao gồm cả mô mồ hôi được chắc chắn mau chóng. Giảm tiết số lượng mồ hôi lớn hoặc giảm khối lượng cũng đã dẫn đến sự phá hủy phê duyệt các nang tóc bị tiêu hủy.  sử dụng trong 10 -20 phút cho mỗi lần điều trị, với 2 hoặc 3 lần trong một tuần và sau đó duy trì tùy theo sự đáp ứng của bệnh nhân. + Hạn chế của phương pháp điện vi sóng ion

Đây là phương pháp còn tồn tại nhiều mặt hạn chế Giảm tiết số lượng mồ hôi lớn hoặc giảm khối lượng cũng đã dẫn đến sự phá hủy thông qua các nang tóc bị tiêu hủy. Thực tế đã chứng minh rằng loại phương pháp này không thể hoàn toàn lọai bỏ tiết tuyến mồ hôi, hôi nách và rất dễ tái phát. Việc điều trị mồ hôi ở lỗ chân lông nách đã được carbon hóa đóng lại và đốt cháy khu vực lớn. Sau khi điều trị sẽ để một vết sẹo lớn, điều trị không dứt hẳn mà còn khiến người bệnh cảm thấy đau khổ vì không thể chữa khỏi, khoảng 76,45% tỉ lệ tái phát. Tóm lại: giải phẫu điện sóng ion là một phương pháp đã được vận dụng từ nhiều năm trước nhưng kết quả đạt được không triệt để và có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng.

Xem thêm: trị mồ hôi nách bằng phèn chua

2. Những bước tiến vượt trội trong điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi 

hiện,  với thành quả của nền y học đương đại đã cho ra đời phương pháp trị hôi nách mới bằng công nghệ hút bỏ nội soi tiền tiến. Sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi được xem là 1 bước ngoặt lớn trong trị hôi nách khi dùng thiết bị nội soi tiên tiến hiện đại kết hợp với máy li tâm khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp điều trị truyền thống.  Với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp các bác sĩ dò la chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lựa tiến công chuẩn xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ tức khắc và triệt để. vì thế, mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần độc nhất.

Chỉ cần với một lần điều trị thì mùi hôi sẽ không còn nữa. Đặc biệt đây là công nghệ hoàn thiện được tuốt những điểm yếu mà các công nghệ trước đó mắc phải mang lại kết quả tốt nhất cho người điều trị mà không sử dụng đến phẫu thuật, lấn chiếm và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau điều trị,  bạn có thể sinh hoạt thường nhật  mà không có bất cứ biến chứng nào xảy ra.


Loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi nách ngăn ngừa sự tái phát trở lại

Xem thêm: cách trị hôi nách bằng chanh

Hiệu quả và chừng độ an toàn của công nghệ này đã được kiểm định và chứng thực bởi các tổ chức uy tín trên toàn thế giới như Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA và CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu). quờ quạng các điều trên đã được kiểm chứng bởi hàng triệu khách hàng điều trị tại Mỹ và Nhật Bản cho đến nay đều không có dấu hiệu tái phát.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm