Phương pháp đánh bay mụn đầu đen bằng mật ong an toàn

Banner khuyen maiHot

Mật ong là một trong các nguyên liệu thiên nhiên tuyệt vời giúp các bạn trẻ thổi bay mụn hoàn toàn. Nếu bạn nữ có thời gian thì hãy tìm hiểu các bí quyết đánh bay mụn đầu đen tại gia, đơn giản không tốn kém dưới đây nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng chữa mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong nguyên chất
Cách dùng: Xoa đều mật ong lên vùng da có mụn đầu đen, tiếp tục triển khai massage tầm 10-15 phút tiếp theo rửa lại thật sạch với nước lạnh. Dùng thường xuyên biên pháp này sẽ giúp thổi bay những vết mụn đầu đen. Cùng với đó làn da của bạn cũng sẽ mịn màng hơn từng ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong kết hợp chanh tươi chữa trị mụn đầu đen
Nguyên liệu: Nước cốt chanh kết hợp mật ong
Cách thực hiện: Mật ong khi trộn với chanh tươi còn tăng thêm kết quả đánh bay mụn đầu đen rất hiệu quả, là do trong chanh có chứa 1 số lượng acid citric, vitamin C có lợi ích ngăn ngừa nhân mụn đầu đen hiệu nghiệm,, mật ong hạn chế vi khuẩn lan rộng gây mụn vì lý do đó đây là một biện pháp trị mụn đầu đen tiết kiệm, công hiệu, an toàn mà không phải ai cũng biết.
Cách làm: sử dụng nước cốt chanh hòa lẫn với mật ong tỷ lệ 2:1, sau đó kết hợp hỗn hợp vừa trộn. Rửa lại mặt rồi sử dụng nước nóng xông hơi cho lỗ chân lông dãn ra. Dùng hỗn hợp vừa làm này tán đều lên chỗ bị mụn đầu đen tiếp theo thực hiện hành động massage, khoảng 20 phút thì rửa sạch với nước.
Không chỉ vậy, cũng cần lưu ý thêm là các bạn nữ có thể chọn mật ong nguyên chất, đảm bảo an toàn cho làn da cũng không được quá phụ thuộc bởi lẽ nếu như lạm dụng quá sẽ đem đến kết quả không như mong muốn. Chắc chắn bài viết này sẽ giúp bạn nữ có da mặt khỏe mạnh nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm