Phun Thêu Thẩm Mỹ Mắt – Mày – Môi Tại HN

Banner khuyen maiHot

Nghệ thuật phun xăm được ứng dụng như một phương pháp trang điểm từ lâu đời và xăm phun biểu đạt phong cách nhẹ nhàng mềm mại tự nhiên.  

 

Trung tâm thẩm mỹ  được ứng dụng cách Phun thêu thẩm mỹ Mắt – mày – môi hiện đại như một cách trang điểm chuẩn mực nhẹ nhàng làm tôn lên vẻ đẹp hiền hòa Châu Á pha lẫn nét quí phái, trang nhã Tây Âu, mọi gương mặt từng đường nét đẹp lên khi xăm phun như vậy. ( xem thêm: mong chan dep )

Trung tâm thẩm mỹ  là nơi nổi tiếng với công nghệ phun xăm hiện đại nhất hiện đại, loại mực có chứng nhận Quốc tế chống Oxy hóa và đội ngũ chuyên viên giỏi, kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn một kiểu dáng và màu sắc tự nhiên.


Phun xăm thẫm mỹ tại  Spa giúp che đi những kiếm khuyết cơ thể, cải thiện những đường nét sắc xảo trên gương mặt. Bạn sẽ đẹp hơn, hấp dẫn hơn trong mắt người khác, Loại hình dịch vụ này được chị em sử dụng khá nhiều, đặc biệt là dịch vụ xăm mắt, mày, môi

• Với kỹ thuật viên có con mắt nhà nghề, thẫm mỹ và tay nghề cao  sẽ tạo nên sự hài hòa, cân đối trên khuôn mặt. Hiển nhiên tùy vào đường nét trên diện mạo mỗi người khác nhau mà các chuyên gia của TMV  sẽ có tư vấn mỗi phương pháp khác nhau tạo nên sự khác biệt và đẹp nhất cho quý khách hàng ( Xem thêm: tự học vẽ móng tay đơn giản )

• sau khi kết thúc phun xăm, chỉ cần giữ vệ sinh vùng da xăm, không được rửa nước; chờ đến khi da vùng đó tự tróc. Bạn có thể ăn uống bình thường, chỉ cần kiêng ăn đồ nếp để tránh viêm, lở.

• Sau một thời gian, khi vết xăm đổi màu hoặc kiểu dáng không còn phù hợp mốt, hợp lứa tuổi thì có thể chỉnh sửa hoặc xóa bỏ để xăm mới lại. Có các phương pháp xóa xăm khác nhau cho từng trường hợp: xóa bằng màu xăm, bằng máy phun xăm, đốt điện, laser.

• bình thường Sau khi phun xăm hay chỉnh xóa, nên cần một khoảng thời gian 2-3 tháng để vùng da xăm phục hồi, lúc ấy tái phun xăm mới không gây nguy hại cho da. Nếu lạm dụng phun xăm nhiều lần mà không có khoảng cách thời gian an toàn, vùng da xăm sẽ bị chết, xơ cứng, không ăn màu nữa và để lại di chứng sẹo. ( Xem thêm: hoc ve mong tay 3d )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm