phòng ngừa tác hại khi thực hành triệt lông tận gốc

Banner khuyen maiHot

dự phòng tác hại khi thực hành tẩy lông mãi mãi

Có nhiều hiểm nguy sẽ "xẹp thăm" bạn vì thiếu hiểu biết khi triệt lông đấy nhé!

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn có hại không

Tìm hiểu các cách thức tẩy lông mãi mãi tẩy lông mãi mãi là phương pháp loại trừ vi-ô-lông bằng các công nghệ tiên tiến như tia laser, điện phân, IPL, RF, LHE, ánh sáng E-Light… Nguyên lý của các phương pháp này là làm phân hủy mầm nhú của sợi lông dưới da, khiến chúng ngừng hoạt động hoặc hoạt động chậm lại, ngắn hơn và nhạt màu đi. Nhờ đó, các cách này có khả năng giúp bạn tẩy lông mãi mãi, song song còn giúp làn da mịn màng, tươi trẻ hơn. ngoài ra, trên thực tại, để việc tẩy lông vĩnh viễn mang lại hiệu quả như mong muốn, chúng ta cần thật trọng khi vận dụng. Ngoài việc chọn lọc một Địa điểm an toàn, tin cậy, có tiêu chuẩn cao và đã được chứng nhận, Cả nhà cũng cần vô cùng lưu ý khi quyết định tẩy lông mãi mãi. 
 chú ý không thể bỏ qua khi triệt lông Chỉ bởi thế tẩy lông mãi mãi khi da đích thực khỏe Để phòng tránh mọi hậu quả khi tẩy lông vĩnh viễn, trước nhất, chúng ta cần bảo đảm rằng làn da đích thực khỏe và không mắc các căn bệnh về da. Đặc biệt, Cả nhà cần lưu ý, không dùng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi áp dụng tẩy lông tận gốc. Chúng chính là những “trở lực vật” cản trở quá trình tẩy lông và làm kết quả giảm đi đáng kể đấy! Không vận dụng tẩy lông vĩnh viễn khi da có bạch biến Khi làn da gặp phải các vấn đề như chàm, viêm da, Herpes Simplex, mụn ruồi lớn…, bạn bởi vậy tránh phương pháp triệt lông tận gốc trên các vùng da đó. căn nguyên là do các năng lượng từ quang đãng học, sóng, tia sáng có thể làm kích thích và lan rộng các vùng bạch biến trên

Xem thêm: Triệt lông bụng

da. 
 Không tẩy lông ở vùng da có giải phẫu đặt kim loại Đối với một số vùng da từng qua giải phẫu và được đặt kim khí ở bên trong, Anh chị nên tuyệt đối tránh triệt lông mãi mãi đối với khu vực da đó. Khi có kim loại bên dưới da, nó có khả năng khiến cho kết quả thực hiện của “công cuộc” triệt lông bị đổi thay, giảm tác dụng. Thậm chí, nó còn có thể gây ra lực hút mạnh, tạo nên các phản ứng hiểm nguy cho thân thể nữa đấy! Tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc da sau triệt lông Để “công cuộc” triệt lông vĩnh viễn đạt hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần chăm nom da cẩn tắc theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia như: không để da tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay làm nâu da… song song, Anh chị cũng vì thế dùng kem dưỡng tại nhà liên tiếp để tránh cho da bị khô hoặc kích ứng nhé!

Xem thêm: Tẩy lông mu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm