Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ . Em muốn đi nâng ngực, nghe mấy đứa bạn giới thiệu nâng ngực nội soi rất hiệu quả. Nhưng mà em chưa an tâm cần mong thầy thuốc tham vấn giúp em phau thuat nguc co nguy hiem khong? Em cảm ơn những ạ. (Mỹ Ngọc, Cà Mau)

Trả lời

Chào bạn Mỹ Ngọc, cảm ơn bạn đã ưa chuộng và gửi câu hỏi về cho TMV. Với chuyện bạn sử dụng rộng rãi nâng ngực có nguy hiểm không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp bạn có được bộ ngực săn chắc, cân đối, tròn trĩnh với kích thước như ước muốn trong thời gian ngắn nhất (chỉ từ 1 – 1,5h thực hiện phẫu thuật và hơn một tháng để mắt theo chỉ định của bác sĩ). Đây là bí quyết được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cũng như người sử dụng đánh giá rất cao về tính bình an cũng như kết quả thẩm mỹ.

Nâng ngực có nguy hiểm không?
(Xem thêm: nang nguc noi soi gia bao nhieu )
Trước khi tiểu phẫu nâng ngực, bạn sẽ được kiểm chứng sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến trình phẫu thuật. Sau đó, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa tiểu phẫu thẩm mỹ. Ở đó sẽ có đủ các trang thiết bị cần phải có để cách thực hiện như phòng mổ vô trùng, máy gây mê, nội soi… giúp phẫu thuật bình an và hạn chế tối đa xâm lấn.

Đặc biệt, với phương pháp nâng ngực nội soi có dùng thứ nội soi trong quá trình nâng ngực, giúp phóng đại cấu trúc mô ngực lên màn hình nên bác sĩ có thể tiến trình bóc tách khoang ngực một cách chính xác, tỉ mỉ, tránh gây tổn thương, giảm thiểu xâm lấn đến các vùng, mô ngực lân cận.

phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật và uy tín trung tâm thẩm mỹ mà bạn chọn lựa. Tại TMV tụ hợp được đầy đủ các yếu tố để cho bạn một kết quả tốt nhất, hạn chế mọi nguy hiểm:

Trước tiên, chuẩn bị giải phẫu, bạn cần được làm thử sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến trình ca tiểu phẫu nâng ngực nội soi.

(Xem thêm: nang nguc co bi ung thu khong )

mọi quy trình từ khâu thăm khám đến phẫu thuật nâng ngực cho bạn đều là những bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều giàu kinh nghiệm.

Bằng công nghệ phân tích Vectra 3D bác sĩ có thể xác định được chính xác kích thước ngực hiện nay và phác đồ vị trí phẫu thuật một cách chính xác nhất. Qua đó, bạn còn có thể thấy trước hình dáng ngực của mình sau phẫu thuật và tự tuyển lựa dáng ngực mà bạn ước muốn.

Tại TMV, có đủ các trang thiết bị cần thiết để thực hiện như phòng mổ vô trùng, máy gây mê, nội soi, máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor… giúp phẫu thuật bình yên và giảm thiểu các có gây nguy hiểm xảy ra.

Chất liệu túi nâng ngực được TMV chịu được áp lực cao ngay cả khi bạn đi máy bay nhiều lần.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được theo dõi hậu phẫu cẩn thận và được tái khám định kỳ. Việc này sẽ đảm bảo bạn sẽ không còn lúng túng về vấn đề nâng ngực có nguy hiểm không.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm