Phẫu thuật nâng mũi S-line bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ. Cháu là Liên, 20 tuổi ở Hà Nội. Mũi cháu thấp và tẹt, cháu muốn nâng mũi để có chiếc mũi đẹp hơn. Cháu nghe nói hiện giờ có công nghệ nâng mũi S-line có thể tạo được dáng mũi cao hình chữ S đẹp tự nhiên. thầy thuốc cho cháu hỏi giải phẫu nâng mũi  bao nhiêu tiền ạ?

thầy thuốc tham vấnChào bạn!

->>>> nâng mũi nam ở đâu đẹp

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện. Về thắc mắc nâng mũi S line bao lăm tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sống mũi thấp, đầu mũi to là đặc điểm chung của người châu Á và cũng là nguyên cớ làm mất đi vẻ thảnh thơi. trên bộ mặt người đàn bà. Để khắc phục tình trạng này, giải phẫu nâng  mũi S-line ra đời là sự tuyển lựa tối ưu.

 

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi mới nhất bây chừ, tạo dáng mũi hình chữ S thảnh thơi., mũi có độ cong thiên nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác tương xứng.

Sở dĩ, nâng mũi S-line Hàn Quốc chiếm được vị trí hàng đầu trong hàng loạt các công nghệ nâng mũi đang được áp dụng là vì với những phương pháp nâng mũi khác thường tạo cho chị em sống mũi thẳng nhưng lại dựng đứng nên trông dáng mũi trở thành thô và không tạo được tính thiên nhiên thì phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc không chỉ tạo ra một chiếc mũi cao mà khi thực hành các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình, thiết kế cho bạn một dáng mũi đẹp, hài hoà giữa các chi tiết cấu thành mũi (sống mũi, đầu mũi, chân mũi) và ăn nhập với khuôn mặt.

->>>> nâng mũi s line là gì

Ngoài khả năng đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc còn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng khi thực hiện bởi phương pháp này dùng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không dùng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi …  hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút.

 ->>>> cách làm mũi cao tự nhiên

Tại Thẩm mỹ viện, chi phí nâng mũi S-line thường ngày là 25 triệu đồng, phí tổn nâng mũi S-line đặc biệt là 35 triệu đồng bạn nhé!

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sỹ khám và tham mưu cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài:  để được trả lời.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm