Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Đối với nhiều chị em nữ giới, tình trạng tụt núm vú không chỉ gây mất thẩm mỹ, tạo tự ti mặc cảm mà còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. Hiểu được điều đó, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã đưa vào áp dụng thành công biện pháp giải phẫu kéo núm vú bị tụt, giúp bạn lấy lại đôi núm vú đẹp thiên nhiên, cải thiện chức năng cho con bú, đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng, mau chóng.

->>>> bom nguc

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại TMV Phú Xuân

Tụt núm vú là gì?

Tụt núm vú là tình trạng 1 phần hay tuốt tuột núm vú bị tụt vào trong tuyến vú thay vì nhô ra ngoài.Trong một số trường hợp núm vú có thể nhô ra khi bị kích thích và một số khác không thể kéo nhô ra. Hiện tượng này thường phổ quát ở nữ, khoảng 10% đàn bà gặp phải hiện tượng này.

keo-num-vu-bi-tut-3.jpg

Núm vú tụt không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn ngực mà còn ảnh hưởng đến khả năng cho con bú

nguyên cớ gây tụt núm vú?

->>> làm sao để ngực to

nguyên do tụt núm vú cốt tử do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú, hoặc do sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức kết liên tuyến vú sau sinh.

 

chừng độ tụt núm vú và cách khắc phục?

+ Núm vú tụt ít, có thể kéo ra một cách dễ dàng, và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần phải kéo liên tiếp. Trường hợp này không cần phải thực hành phẫu thuật.

 

+ Núm vú còn có thể kéo ra được nhưng sau đó núm vú bị tụt trở lại.

+ Núm vú bị tụt hoàn toàn vào trong.Với chừng độ 2 và mức độ 3, ép phải thực hành biện pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt để lấy lại đôi núm vú đẹp thiên nhiên.

Gọi tư vấn/ Đặt lịch hẹn: 1900 6450TẠI SAOBẠN NÊN giải phẫu KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT TẠI THẨM MỸ VIỆN Phú Xuân?phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut

Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, lấy lại đôi núm vú đẹp tự nhiên

Dịch vụ kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân mau chóng giúp khách hàng sở hữu đôi núm vú đẹp thiên nhiên, đầu vú 2 bên ở vị trí bình thường, giữ nguyên cảm giác đầu vú, khôi phục chức năng cho con bú. Vết khâu rất khó nhận thấy do màu hòa lẫn vào màu sắc tự nhiên của núm vú, không để lại dấu tích sau phẫu thuật, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.keo-num-vu-bi-tut-1phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut

bảo đảm an toàn tuyệt đối

Các thầy thuốc chuyên khoa của Phú Xuân được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, tay nghề vững và có bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ trực tiếp thực hành kỹ thuật kéo núm vú bị tụt theo một quy trình chuẩn, bảo đảm mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, song song đảm bảo an trong cả trong và sau khi phẫu thuật. Bên cạnh đó, biện pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được các thầy thuốc Phú Xuân thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ y tế, bảo đảm an toàn tối đa cho người điều trị.keo num vu tutMô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụtphau-thuat-keo-num-vu-bi-tut

đảm bảo vệ sinh

Trong quá trình bài tiết, có khoảng 15 – 18 tuyến sữa được bài tiết duyệt y ống dẫn ở tuyến vú nhưng nếu tuyến vú bị tụt, tuyến vú chẳng thể bài tiết sữa sẽ dẫn đến viêm nhiễm. Vì vậy, các thầy thuốc của Phú Xuân đặc biệt chú trọng bảo đảm vệ sinh trong quá trình thực hành.phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut

Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình kéo núm vú bị tụt, khách hàng sẽ được gây tê nên tiến hành nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau. thầy thuốc sẽ rạch một vết nhỏ ở đáy của núm vú để kéo núm vú nhô ra ngoài, ít gây xâm lấn và không để lại sẹo.Hotline:1900 6450QUY TRÌNHPHẪU THUẬT KÉO NÚM VÚT BỊ TỤTPhau-thuat-keo-num-vu-bi-tutThăm khám và tư vấnBác sĩ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ thăm khám vùng ngực, mức độ tụt của núm vú và tư vấn cách khắc phục phù hợp. Tùy vào từng chừng độ mà cần có cách khắc phục hiệp, bảo đảm hiệu quả cao nhất. bác sĩ cũng tham mưu cho khách hàng nắm bắt được quá trình thẩm mỹ để yên tâm thực hiện.

Phau-thuat-keo-num-vu-bi-tutGây tê cục bộBước gây tê giúp khách hàng dễ chịu, không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện kéo núm vú.

Phau-thuat-keo-num-vu-bi-tutTiến hành kéo núm vú bị tụtBác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

Phau-thuat-keo-num-vu-bi-tutĐóng vết mổ, kết thúc quá trình phẫu thuậtBác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, chấm dứt quá trình giải phẫu.

quy-trinh-phau-thuat-keo-num-vu-bi-tutquy-trinh-phau-thuat-keo-num-vu-bi-tutquy-trinh-phau-thuat-keo-num-vu-bi-tutChi-phi-phau-thuat-keo-num-vu-bi-tutthoi-gian-phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut

thời kì: 40 – 70 PHÚT Chi-phi-phau-thuat-keo-num-vu-bi-tutChi-phi-phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut

phí: 15 TRIỆU ĐỒNGLƯU ÝCỦA thầy thuốc THẨM MỸ DÀNH CHO KHÁCH HÀNGTrường hợp chưa nên thực hành kéo núm vú tụt

– Khách hàng chưa đủ 18 tuổi

– Khách hàng nữ đang trong quá trình mang thai hoặc chuẩn bị có thai

– Khách hàng nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt

Chế độ trông nom sau phẫu thuật

– Tránh những va chạm mạnh lên đầu vú

– Không nên mặc áo nịt ngực quá chật

– Thay băng vết mổ hàng ngày, giữ ổn định độ nhô đầu vú trong những ngày đầu.

– Tránh xúc tiếp vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước.

– Nên kiêng một số thực phẩm sau: đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống…

– Sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

Hỏi đápNHỮNG CÂU HỎI ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤTPhau-thuat-keo-num-vu-bi-tut

Kéo núm vú bị tụt có tồn tại vĩnh viễn không ?

Do thầy thuốc sẽ tác động trực tiếp vào tuyến vú, nhẹ nhõm bóc tách các dải sợi xơ gây núm vú tụt vào trong và kéo núm vú ra ngoài, nên đây là một trong những phương pháp có được kết quả vĩnh viễn.Phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut

Kéo núm vú bị tụt có ảnh hưởng đến tuyến sữa không?

Kéo núm vú bị tụt là một trong những kỹ thuật nhẹ nhàng, thầy thuốc sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú, bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Những thao tác này được thực hành khéo léo#, cẩn thận nên sẽ bảo tàng tối đa các ống sữa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là không có bất cứ sự ảnh hưởng nào tới tuyến sữa.

->>>> cách làm ngực săn chắc

Sau khi giải phẫu có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

Đây là giải pháp giải phẫu bảo đảm an toàn nên sau khi thực hành, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời kì nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ ở đầu vú trong 1-2 ngày đầu, bạn cần tuân thủ các hướng dẫn của thầy thuốc, tránh va đập hay chấn thương mạnh lên vùng phẫu thuật.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm